Sky Series được biết đến là dòng sản phẩm đại diện cho công nghệ hàng đầu của thương hiệu điều hòa Panasonic. Và khi nhắc đến Sky Series, người ta lại không thể không nhắc đến chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic. Vậy Nanoe-G nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu 4 lợi ích đối với khách hàng khi sử dụng chế độ này trong bài viết sau đây của Quang Dũng.

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic : Hẹn giờ bật/tắt thật dễ dàng

Đèn Timer điều hòa Panasonic nhấp nháy: Cách kiểm tra và xử lý triệt để

che-do-nanoe-g-cua-dieu-hoa-panasonic

4 lợi ích khi sử dụng chế độ nanoe-g của điều hòa Panasonic

Chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic

Chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic là công nghệ làm sạch sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. Các phân tử này lơ lửng trong không khí và thực hiện quy trình lọc không khí qua 3 bước chính như sau:

 1. Sử dụng hạt Nanoe-G để loại bỏ bụi bẩn trong không khí.
 2. Vô hiệu hóa và khử mùi hôi của các vi sinh vật bám dính, các chất bám dính trên đồ vật.
 3. Vô hiệu hóa vi khuẩn, virut tại màng lọc.

Bằng việc giải phóng hơn 3 tỷ hạt Nanoe-G có kích thước siêu nhỏ, toàn bộ những phân tử lạ trong không khí sẽ bị vây bắt và phá hủy hoàn toàn. Đối với vi khuẩn hay những phân tử bụi có kích thước lớn gây khó khăn trong quá trình phá hủy, Nanoe-G sẽ đưa chúng đến màng lọc và cố định tại đây.

4 lợi ích từ chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic

Không chỉ có tác dụng vượt trội trong việc lọc sạch không khí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic còn là một trong những tính năng thông minh, tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu hiện nay. Hãy cùng sửa điều hòa Quang Dũng điểm qua những lợi ích của Nanoe-G nhé…

 • Kháng khuẩn:

  – Kháng khuẩn là điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta phải kể đến khi nhắc tới chế độ Nanoe-G.
  – Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa, Nanoe-G có khả năng tiêu diệt hoàn toàn 99% vi khuẩn trong không gian mà nó bao quát.
  – Đảm bảo sự an toàn, trong lành và dễ chịu cho căn phòng.

 • Khử mùi:

  – Giúp người sử dụng khử được các mùi hôi khó chịu.
  – Sự va đập của các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ với bề mặt của đồ vật sẽ khiến phân tử gây mùi hôi khó chịu bị đánh bật ra. Từ đó vô hiệu hóa được đáng kể mùi hôi bám trên những vật trong phòng…

 • Lọc bụi:

  – Công nghệ Nanoe-G Panasonic giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn.
  – Cơ chế hoạt động: Gió ion đưa Nanoe-G phân tán khắp căn phòng và thu hồi lại chúng qua màng lọc. Luồng gió khi quay trở về màng lọc sẽ mang theo bụi bẩn, vi khuẩn và giữ chúng lại đó giúp căn nhà trở nên sạch sẽ hơn.

 • Kiểm soát hàm lượng bụi tốt hơn nhờ cảm biến bụi Dust Sensor:

  – Dust Sensor là một công nghệ hỗ trợ chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic.
  – Với Dust Sensor, căn phòng sẽ luôn được kiểm tra hàm lượng bụi một cách thích hợp nhất. Nếu hàm lượng bụi dừng lại ở mức không gây ảnh hưởng đến sức khowre con người và có thể chấp nhận, Nanoe-G sẽ được tắt để giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng. “Nanoe-G có tốn điện không?”, chắc hẳn bạn đọc đã có thể tự mình trả lời câu hỏi này rồi…

Trong quá trình sử dụng điều hòa Panasonic với công nghệ Nanoe-G, đèn Nanoe-G không sáng đôi khi có thể là một trong những báo hiệu kỹ thuật mà bạn có thể bắt gặp. Đừng lo lắng, bởi nguyên nhân xảy ra hiện tượng này thường không quá nghiêm trọng, có thể do bộ phát Nanoe-G bị ẩm, bụi bẩn quá nhiều hoặc điều hòa hoạt động ở chế độ lọc không khí quá lâu. Toàn bộ những lỗi trên chúng ta đều có thể tự mình khắc phục.

Đúc kết lại, bạn có thể thấy rằng chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử nano siêu nhỏ để bắt và vô hiệu hóa toàn bộ vi khuẩn trong không khí được coi là một bước ngoặt công nghệ tuyệt vời…

Theo Thanh Huệ – Phòng kỹ thuật công ty Quang Dũng

chat zalo goi lai