Với chất lượng tốt và giá thành phù hợp, Carrier là thương hiệu điều hòa được người tiêu dùng Việt rất tin tưởng. Hiểu biết bảng mã lỗi điều hòa Carrier là những gì bạn cần nhằm có thể tìm được cách giải quyết khi điều hòa bị lỗi hay gặp sự cố. Cùng theo dõi bảng mã lỗi mà Trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng đã tổng hợp lại trong bài viết dưới đây.

Bảng mã lỗi điều hòa Sanyo

Những Trường Hợp Cần Lưu Ý Của Điều Hòa Carrier

bang ma loi dieu hoa carrier

Điều hòa Carrier

Từ lâu nay, Carrier là thương hiệu vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là so với những ông lớn như Toshiba, Samsung thì Carrier càng không thể cạnh tranh được.

Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng điều hòa Carrier đã phải công nhận rằng nó vận hành vô cùng êm ái, không hề gây khó chịu cho người sử dụng. Với chế độ làm mát tự động, nó còn có khả năng tiết kiệm 25% điện năng sử dụng cho gia đình.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khi có trục trặc như điều hòa carrier nháy đèn operation, điều hòa carrier báo lỗi e3..thì bạn đừng nên lo lắng. Bởi thông qua bảng mã lỗi điều hòa Carrier, chúng ta còn có thể kiểm soát các vấn đề khi có lỗi xảy ra và hoàn có thể sửa điều hòa Carrier tại nhà được nếu bạn có kĩ thuật.

Bảng mã lỗi điều hòa Carrier

Qua những kinh nghiệm tích cóp được, Điện lạnh Quang Dũng xin chia sẻ với bạn đọc ý nghĩa của những mã lỗi có trong bảng mã lỗi điều hòa Carrier. Từ đó, tin rằng chúng ta sẽ không còn lúng túng và biết cách giải quyết khi có sự cố xảy đến…

 1. Mã lỗi E0: Lỗi tham số EEPROM
 2. Mã lỗi E1: Lỗi thiết bị trong nhà và thiết bị bảo vệ truyền thông ngoài trời.
 3. Mã lỗi E2: Lỗi tín hiệu zero-crossing
 4. Mã lỗi E3: Lỗi tốc độ quạt trong nhà đã không kiểm soát
 5. Mã lỗi E5:Mở hoặc ngắn mạch của cảm biến nhiệt độ ngoài trời hoặc đơn vị ngoài trời
 6. Mã lỗi E6: Mở hoặc rút ngắn chu kỳ của cảm biến nhiệt độ cuộn cảm phòng hoặc thiết bị bay hơi
 7. Mã lỗi E7: Lỗi tốc độ quạt ngoài trời đã được kiểm soát
 8. Mã lỗi P1: Điện áp quá cao hoặc điện áp bảo vệ quá thấp
 9. Mã lỗi P2: Lỗi bảo vệ nhiệt độ của máy nén.
 10. Mã lỗi P4: Lỗi ổ đĩa máy biến tần
 11. Mã lỗi Ed: Đơn vị ngoài trời bị hỏng
 12. Mã lỗi 68: Tốc độ quạt trong nhà đã vượt ngoài tầm kiểm soát

Bảng mã lỗi điều hòa National

Điện lạnh Quang Dũng tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nói chung, và điều hòa nói riêng. Với sự am hiểu 1 cách tường tận về bảng mã lỗi điều hòa Carrier, các kỹ thuật viên của Quang Dũng tự tin có thể giúp bạn giải quyết được mọi khó khăn.

(CỰC HOT) : Chi phí bảo dưỡng + nạp gas điều hòa chỉ từ 145k. Click tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0961.691.286 hoặc đến trực tiếp Trụ sở chính tại: 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội.

 

chat zalo goi lai