Nếu không có kiến thức về bảng mã lỗi điều hòa reetech, bạn sẽ không thể nào biết điều hòa nhà bạn đang có vấn đề gì ngay cả khi nó đã thông báo… Và điều này thật đáng lo ngại.

Bảng mã lỗi điều hòa Hitachi

Bảng mã lỗi máy lạnh Reetech

Không ít trường hợp người sử dụng cảm thấy bối rối và không biết làm gì khi điều hòa Reetech báo lỗi trong quá trình sử dụng. Máy báo lỗi E1, E2, E3, E4,EC… nhưng bạn không hiểu ý nghĩa của chúng và chẳng biết giải quyết thế nào… Vậy nên, khi sử dụng điều hòa Reetech, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về bảng mã lỗi điều hòa Reetech. bang ma loi dieu hoa reetech

Điều hòa Reetech

Cách kiểm tra mã lỗi máy lạnh Reetech

Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Reetech khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 1 số thao tác cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Hướng điều khiển về phía điều hòa. Sau đó nhấn và giữ nút “Cancel’ trong 5 giây. Lúc này, trên màn hình  điều khiển sẽ hiển thị mã lỗi và nhấp nháy.
 • Bước 2: Tiếp tục ấn nút “Cancel”, lần lượt các lỗi sẽ hiển thị trên màn hình điều khiển qua từng lần ấn.
 • Bước 3: Chú ý quan sát, khi điều hòa phát tiếng “bíp” thì lỗi hiển thị trên màn hình chính là lỗi mà điều hòa đang gặp phải.

Ý nghĩa bảng mã lỗi điều hòa Reetech

Mỗi mã lỗi hiển thị trên màn hình điều khiển sẽ tương ứng với một vấn đề, một sự cố mà điều hòa mắc phải. Trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình về ý nghĩa mã lỗi điều hòa để có thể bắt đúng bệnh và sửa điều hòa Reetech một cách nhanh chóng nhất.

 1. Mã lỗi E1: Cảm biến nhiệt độ phòng bị hỏng
 2. Mã lỗi E2: Cảm biến dàn nóng gặp vấn đề
 3. Mã E3: Lỗi cảm biến dàn lạnh
 4. Mã lỗi E4: Quạt lạnh có vấn đề
 5. Mã lỗi E6: Mạc của cảm biến nhiệt độ trong nhà bị hở hoặc ngắn mạch
 6. Mã lỗi P0: Lỗi nhiệt độ giàn bay hơi
 7. Mã P1: Bảo vệ cao cáp bị lỗi
 8. Mã P2: lỗi bảo vệ thấp áp
 9. Mã P3: Bảo vệ quá dòng cho máy nén có vấn đề
 10. Mã lỗi P4: Nhiệt độ đường đẩy máy nén vượt quá mức cho phép

Bảng mã lỗi điều hòa TCL

Hi vọng rằng, bài viết hôm nay đã giúp cho bạn đọc có cái nhìn sâu rõ hơn về bảng mã lỗi điều hòa Reetech. Bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp, hãy liên hệ với Điện lạnh Quang Dũng qua số Hotline: 0961 691 286 để được tư vấn và hỗ trợ.

chat zalo goi lai