Bảo dưỡng điều hòa là công việc mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Nếu muốn việc bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, hãy lưu ý những vấn đề dưới đây.

bao duong dieu hoa tai bac ninh
Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh

Thời gian nên thực hiện bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh

Độ bền của điều hòa tăng, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa, tiết kiệm chi phí sửa chữa. Tất cả những lợi ích nổi bật này đều được tạo ra từ việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.

Bảo dưỡng điều hòa được hiểu đơn giản là vệ sinh sạch sẽ các bộ phận, thiết bị của điều hòa. Loại bỏ những tác nhân gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, độ bền của thiết bị. Thêm vào đó là kiểm tra tình trạng hoạt động của động cơ, các thiết bị bên trong.

Công việc tưởng chừng dễ dàng, nhưng lại đòi hỏi người thực hiện có kinh nghiệm, chuyên môn, cẩn thận và tỉ mỉ. Những yêu cầu đó chỉ có nhân viên kỹ thuật của một đơn vị chuyên nghiệp mới đáp ứng được.

Thời gian bảo dưỡng điều hòa tốt cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bạn nên thực hiện bảo dưỡng 6 tháng/lần. Đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất.

Tùy vào môi trường bạn sinh sống, nhu cầu sử dụng mà thời gian bảo dưỡng điều hòa có thể ngắn hơn. Đặc biệt với những nơi có nhiều khói bụi, thì bạn phải thường xuyên vệ sinh máy lạnh để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Hãy ghi nhớ thời gian bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh gần nhất để tiến hành lần bảo dưỡng tiếp theo đúng định kỳ.

>>> bảo dưỡng điều hòa tại Hải Phòng

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh

Muốn đánh giá sự chuyên nghiệp và chuyên môn của đơn vị bảo dưỡng máy lạnh, bạn cần nắm được quy trình thực hiện công việc.

Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ tiến hành vệ sinh máy lạnh theo quy trình tiêu chuẩn gồm những bước sau:

 • Ngắt nguồn điện cấp cho điều hòa.
 • Kiểm tra lượng gas điều hòa.
 • Kiểm tra tình trạng làm việc của các bộ phận.
 • Vệ sinh sạch sẽ dàn lạnh.
 • Lau chùi cánh quạt.
 • Vệ sinh dàn nóng.
 • Vệ sinh lưới lọc khí và vỏ máy.
 • Lắp đặt lại và kiểm tra hoạt động.

Không khó để tìm hiểu về quy trình này. Nếu bạn liên hệ với một đơn vị chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn sẽ dành thời gian giúp bạn giải đáp câu hỏi thực hiện bảo dưỡng điều hòa như thế nào.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về quy trình làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh. Những địa chỉ uy tín sẽ có một quy trình làm việc như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua điện thoại. Tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc. Lên lịch hẹn với khách hàng.
 • Báo giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh.
 • Cử nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn thực hiện công việc.
 • Tiến hành bảo dưỡng máy lạnh theo các bước trên.
 • Kiểm tra hoạt động của máy, thanh toán chi phí dịch vụ.

Lựa chọn bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh của Quang Dũng

Với những khách hàng lần đầu thực hiện bảo dưỡng hay sửa chữa điều hòa, đều tiến hành tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau. Công việc này là cần thiết, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một đơn vị phù hợp hơn. Nhưng nó lại mất khá nhiều thời gian.

Bạn nên đặt niềm tin vào dịch vụ của Công ty Quang Dũng. Đây là một trong những sự lựa chọn thông minh, đúng đắn nhất dành cho mọi khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh của Quang Dũng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật mà không đơn vị nào có được. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Xây dựng giá trị thương hiệu và vai trò trong đời sống của người Việt, dựa trên sự nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dịch vụ. Tạo nên sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng. Đó là cách làm của Công ty Quang Dũng hơn 10 năm qua.

Quang Dũng sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng giỏi chuyên môn. Cùng những công cụ, thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất.

Rất ít đơn vị có thể cung cấp dịch vụ chất lượng tốt mà chi phí rẻ như Quang Dũng.

Còn chần chừ gì mà không nhận lấy những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh của Công ty Quang Dũng.

chat zalo goi lai