Quận Hà Đông là một trong những quận phát triển và có nhiều dân cư sinh sống trên địa bàn. Vì thế, nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông là rất lớn. Bạn nên sử dụng dịch vụ của Công ty Quang Dũng để đảm bảo chất lượng và giá cả.

Không chỉ là cơ sở số một về dịch vụ bảo dưỡng. Công ty Quang Dũng còn sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi khách hàng cần: lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại Hà Đông thì hãy nhanh tay liên hệ với Trung tâm Điện lạnh Quang Dũng. Nhân viên Quang Dũng sẽ giúp điều hòa  nhà bạn ổn định hoạt động, loại sạch bụi bẩn trả lại một chiếc điều hòa đẹp như mới.

Chỉ cần bảo dưỡng từ 3 bộ điều hòa trở lên Quang Dũng sẽ giảm ngay 30% chi phí bảo dưỡng, chỉ còn 119k/ bộ.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông của Quang Dũng-Dịch vụ số 1

bao duong dieu hoa tai ha dong
Thợ Quang Dũng bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông

Mỗi năm, số lượng khách hàng cần bảo dưỡng máy lạnh được nhân viên Quang Dũng phục vụ lên đến hàng ngàn người. Những con số này phần nào đã chứng minh được mức độ phổ biến và niềm tin của khách hàng vào đơn vị Quang Dũng.

Tiền thân là một đơn vị nhỏ lẻ, phải đối mặt với nhiều thách thức từ khi mới bắt đầu. Nhưng trải qua 10 năm hoạt động, không ngừng nỗ lực khẳng định mình bằng chất lượng dịch vụ. Đến nay, Công ty Quang Dũng đã trở thành một đơn vị lớn mạnh, là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi muốn bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng sinh sống trên địa bàn Hà Đông, Quang Dũng còn là địa chỉ được mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội trao niềm tin. Với kinh nghiệm và năng lực đang có, Quang Dũng đủ sức đảm đương những hạng mục điều hòa số lượng lớn.

Hệ thống điều hòa của bạn dù cao cấp, hiện đại đến đâu thì Quang Dũng đều có thể tiến hành bảo dưỡng một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Công việc bảo dưỡng máy lạnh sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề, có đạo đức nghề nghiệp. Luôn nỗ lực hết mình vì để mang đến sự hài lòng và đáp lại niềm tin của khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật luôn làm việc với phương châm: Hết mình, làm đúng và cẩn thận. Do đó, quá trình vệ sinh máy lạnh nhà bạn vừa tiết kiệm thời gian lại hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

Cách làm việc tỉ mỉ, cùng sự hỗ trợ của những dụng cụ tiên tiến nhất, máy lạnh nhà bạn sẽ được làm sạch tuyệt đối. Bụi bẩn và mùi hôi khó chịu sẽ nhanh chóng bị đánh bay. Hiệu quả hoạt động của điều hòa được đảm bảo.

Các bước bảo dưỡng máy lạnh được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.

Áp dụng chế độ bảo hành dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho mọi khách hàng.

Lưu ý khi dùng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Quang Dũng

Khi bạn muốn bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông hay bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, hãy gọi điện 0961.691.286.

Với mức độ chuyên nghiệp và sự uy tín của thương hiệu, sẽ có không ít cá nhân lấy danh nghĩa Công ty Quang Dũng để lừa đảo kiếm lợi. Do đó, để chắc chắn sử dụng dịch vụ chính hãng của Công ty Quang Dũng, hãy gọi vào số hotline trên.

Trước khi liên hệ bảo dưỡng, bạn hãy dành chút thời gian để kiểm tra công suất máy lạnh, thương hiệu sản phẩm đang sử dụng, vị trí bảo dưỡng…Cung cấp những thông tin cơ bản cho nhân viên tư vấn đề bạn được báo giá dịch vụ nhanh nhất.

Bảo quản phiếu bảo hành cẩn thận. Nếu sau khi bảo dưỡng, máy lạnh có vấn hãy liên hệ với Công ty Quang Dũng để khắc phục sự cố.

Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc hoặc chưa rõ, hãy hỏi nhân viên tư vấn để được giải đáp. Bạn nên làm rõ mọi vấn đề trước khi tiến hành bảo dưỡng máy lạnh.

Tham khảo thêm :

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy chỉ 149k | Sửa điều hòa Quang Dũng

Bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình

chat zalo goi lai