Muốn bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình thì cần chi trả bao nhiêu tiền?. Đây là câu hỏi đầu tiên mà khách hàng thường đặt ra khi muốn bảo dưỡng máy lạnh. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được số tiền cần bỏ ra khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa.

bao duong dieu hoa tai my dinh
Nhân viên Quang Dũng tiến hành bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình

Nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình ngày càng tăng

Cũng giống với các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội, nhu cầu sử dụng điều hòa trên khu vực Mỹ Đình rất nhiều. Hầu hết các gia đình đều có lắp đặt điều hòa.

Bạn thường làm loại bỏ bụi bẩn khi sử dụng điều hòa lâu ngày?. Thông thường, chiếc khăn mềm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để vệ sinh máy lạnh. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn, bạn chỉ có thể sử dụng công cụ này để lau chùi bụi bẩn bám trên bề mặt điều hòa.

Còn bụi bẩn bên trong động cơ máy lạnh phải làm sao?. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chính là giải pháp thông minh nhất. Những bụi bẩn bám vào ngóc ngách khó tìm nhất của máy lạnh bị cũng bị đánh bay.

Hiểu được vai trò quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa Hà Nội, hầu hết người sử dụng máy lạnh đều tuân thủ nguyên tắc vệ sinh định kỳ. Tự bảo dưỡng máy lạnh tại nhà là điều không thể. Đây chính là điều kiện để các đơn vị cung cấp dịch vụ này phát triển, khẳng định vai trò của mình.

Một năm bạn cần bảo dưỡng máy lạnh 2 lần. Chi phí cho mỗi lần bảo dưỡng không hề đắt. Vì thế, không có lý do gì bạn lại bỏ qua công việc bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình.

Không những nhu cầu bảo dưỡng máy lạnh trên khu vực Mỹ Đình tăng, mà dịch vụ này còn được sử dụng phổ biến rộng khắp địa bàn Hà Nội và trên cả nước.

Bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình chỉ 149k

bao duong dieu hoa tai my dinh
Bảo dưỡng điều hòa cực sạch sẽ giá chỉ 149k

Như bạn đã biết, trên địa bàn Mỹ Đình nói riêng, khu vực Hà Nội nói chung có rất nhiều đơn vị bảo dưỡng điều hòa. Do vậy sự cạnh tranh ngày càng lớn.

Ngày nay, những địa chỉ này thường cạnh tranh nhau về giá cả để thu hút khách hàng hơn.

Người tiêu dùng thường có tâm lý sử dụng dịch vụ giá rẻ, nhưng chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá cả dịch vụ có ảnh hưởng lớn nhất đến lựa chọn đơn vị bảo dưỡng của khách hàng.

Lợi dụng tâm lý yêu thích sử dụng dịch vụ giá rẻ, không ít đơn vị đưa ra mức giá thấp vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ lại không được đảm bảo.

Chưa kể đến những cá nhân hay đơn vị bảo dưỡng máy lạnh tự phát, không có giấy phép hoạt động, sử dụng chiêu trò này. Rất nhiều khách hàng đã trở thành nạn nhân của những đơn vị có chi phí thấp nhưng không uy tín.

Quy trình bảo dưỡng máy lạnh không khoa học, hiệu quả công việc không cao, mất nhiều thời gian, nhân viên thiếu lịch sự, nhiều khoản phát sinh…Là một trong những mối nguy hại bạn phải đối mặt, nếu lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mà không kiểm chứng độ chuyên nghiệp.

Đây là mặt trái của dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại Mỹ Đình nói riêng, khu vực Hà Nội nói chung.

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số đơn vị bảo dưỡng, lắp đặt hay sửa chữa điều hòa giá rẻ, nhưng chất lượng tuyệt vời.

Vô cùng thiếu sót nếu không nhắc đến thương hiệu bảo dưỡng điều hòa số 1 Quang Dũng. Chi phí bảo dưỡng điều hòa của Công ty Quang Dũng đưa ra dựa trên những nghiên cứu từ thị trường,  và tiến hàng khảo sát mong muốn của khách hàng.

Do đó, không quá ngạc nhiên khi dịch vụ bảo dưỡng điều của Quang Dũng đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Dù có mức thu nhập cao hay thấp, bạn đều có thể là khách hàng đáng kinh của Quang Dũng.

Công việc bảo dưỡng máy lạnh mang đến rất nhiều lợi ích. Hơn nữa còn phải trải qua nhiều công đoạn thực hiện. Người vệ sinh máy lạnh đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn, sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Chỉ mất 150k cho một lần bảo dưỡng máy lạnh khi bạn lựa chọn Quang Dũng. Mức giá này quá rẻ so với những điều tuyệt vời mà công việc bảo dưỡng máy lạnh mang lại phải không nào.

Công ty Quang Dũng sẽ giúp bạn bảo dưỡng điều hòa không tốn nhiều thời gian nhưng công việc vẫn đạt hiệu quả cao. Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, bạn còn nhận được mức chi phí hợp lý.

Lên phương án lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh an toàn, tiết kiệm chi phí là những gì Công ty Quang Dũng đã làm và vẫn đang làm hơn 10 năm qua.

Tham khảo thêm :

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy chỉ 149k | Sửa điều hòa Quang Dũng

Chỉ mất 149k để gọi thợ Bảo dưỡng điều hòa tại Long Biên | Cực Sốc

chat zalo goi lai