Gia đình bạn đang sở hữu điều hòa 2 chiều nhưng chưa bao giờ sử dụng chế độ làm nóng? Hiểu được điều này, cách bật điều hòa chế độ nóng chính là nội dung mà Điện lạnh Quang Dũng sẽ chia sẻ hôm nay…

Tổng hợp ý nghĩa các ký hiệu trên điều khiển điều hòa chuẩn nhất

Cách bật chế độ Dry của điều hòa tiết kiệm điện năng gấp 10 lần

Hướng Dẫn Cách Bật Điều Hòa Chế Độ Nóng

cach bat dieu hoa che do nong

Bật điều hòa chế độ nóng vào mùa đông giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn

Vào những ngày trời rét buốt như thế này thì việc khiến cho căn phòng của bạn bớt đi cái không khí giá lạnh chính là bật chế độ nóng điều hòa 2 chiều. Tuy nhiên, những chiếc điều hòa 2 chiều vẫn còn là cái gì đó khá mới mẻ đối với 1 bộ phận người dân. Làm thế nào để sử dụng chiều nóng của điều hòa an toàn? Hay cách bật điều hòa chế độ nóng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy? Tất cả điều đó sẽ được bật mí ngay sau đây:

Trường hợp điều khiển có màn hình hiển thị dạng chữ

cach bat dieu hoa che do nong

 • Bước 1: Bật điều hòa.
 • Bước 2: Nhấn nút MODE.
  MODE là nút chức năng có nhiệm vụ lựa chọn chế độ hoạt động của điều hòa. Ví dụ như chế độ làm lạnh, chế độ làm khô và chế độ làm nóng.
 • Bước 3: Biểu tượng cho chế độ nóng của điều hòa là HEAT.
  Khi trên màn hình điều khiển hiện lên HEAT, tức là điều hòa đã sẵn sàng để làm nóng rồi đó.
 • Bước 4: Sử dụng các nút tăng/giảm nhiệt độ để điều chỉnh theo mong muốn.

Trường hợp điều khiển có màn hình hiển thị dạng biểu tượng

Không phải kết cấu của tất cả các loại điều khiển đều giống nhau. Sự khác nhau sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng cũng như quan điểm riêng của từng thương hiệu.

Khi bạn đã lần lượt bật điều hòa và nhấn nút MODE mà không có bất kỳ chữ gì hiện lên, thì có nghĩa chiếc điều khiển mà bạn đang sử dụng thuộc trường hợp điều khiển có màn hình hiển thị dạng biểu tượng. Lúc này, cách bật điều hòa chế độ nóng sẽ thay đổi 1 số thao tác:

 1. Quan sát trên màn hình hiển thị sau khi nhấn nút MODE, chắc chắn bạn sẽ thấy những biểu tượng quen thuộc hiện lên. Đó là biểu tượng giọt nước, biểu tượng bông tuyết và biểu tượng mặt trời.
 2. Nhấn nút MODE đến khi màn hình hiện lên biểu tượng mặt trời nhé.
  (Mặt trời chính là biểu tượng biểu thị cho chế độ nóng của điều hòa).
 3. Bước cuối cùng tương tự với trường hợp điều khiển có màn hình hiển thị dạng chữ. Bạn hãy sử dụng các nút tăng/giảm để điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn.

Với “Cách bật điều hòa chế độ nóng” được chia sẻ như trên, trungtamsuadieuhoa.com chúc bạn đọc thành công trong quá trình sử dụng điều hòa 2 chiều nhé!

Với 2 phương pháp mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hoàn toàn có thể bật được các chế độ :

Chế độ sưởi ấm điều hòa Panasonic

Cách bật chiều nóng điều hòa Sumikura

Cách bật điều hòa nóng Fujitsu

chat zalo goi lai