Kiểu dáng, công nghệ, giá cả luôn là vấn đề người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý đến chế độ gió của điều hòa. Vì nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm lạnh của thiết bị. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tác dụng của chế độ gió trên điều hòa ngay sau đây.

Tác Dụng Chế Độ Gió Của Điều Hòa

Luồng khí lạnh được thổi đến vị trí xa hơn

Chế độ gió trên điều hòa sẽ giúp luồng khí lạnh được thổi đến nhiều vị trí trong phòng. Kể cả những vị trí ở xa. Nổi bật phải nhắc đến chế độ gió trên các dòng điều hòa Daikin hay Panasonic. Người dùng dễ dàng cảm nhận được không khí mát mọi vị trí trong phòng.

Tiện lợi với chế độ đảo gió hướng lên

Cánh đảo gió sẽ di chuyển hướng lên phía trên trần nhà với chế độ đảo gió hướng lên. Nhờ đó, luồng khí lạnh sẽ lan toả từ trên xuống và bao phủ khắp căn phòng.

Người dùng sẽ dễ dàng cảm nhận được không khí mát mẻ, dễ chịu và sảng khoái Không cần lo đến vấn đề bị sốc nhiệt. Đồng thời, tránh hơi lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tiện lợi với chế độ đảo gió tự động

Chế độ đảo gió tự động là sự kế hợp giữa chức năng đảo gió lên xuống và trái phải một cách nhịp nhàng. Luồng khí lạnh sẽ được phân bổ đều mọi ngóc ngách trong phòng nhờ chế độ này. Người dùng dễ dàng cảm nhận được không khí thoáng mát, dễ chịu.

Không khí lạnh được phân bổ khắp phòng

Cánh đảo gió thực hiện dẫn khí lạnh luân chuyển khắp phòng với chế độ đảo gió linh hoạt. Hơn nữa, nó còn có khả năng tạo ra luồng khí đa chiều tự động. Từ đó, hiệu suất làm lạnh tăng lên đáng kể. Công nghệ này chỉ được tích hợp trên các dòng điều hòa cao cấp, hay một số điều hòa Inverter.

Luồng khí lạnh hướng lên trên mang lại cảm giác dễ chịu

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai. Thì chế độ này vô cùng phù hợp và có ích. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Bảo vệ sức khỏe người dùng, tránh tình trạng mệt mỏi sau mỗi sáng thức dậy.

Làm lạnh nhanh với khả năng đảo gió

Chế độ đảo gió chính là trợ thủ đắc lực giúp tăng hiệu quả làm lạnh nhanh. Luồng khí lạnh sẽ có điều kiện đi xa hơn, tăng diện tích tiếp xúc bề mặt.

Nhờ vậy, nhiệt độ phòng sẽ nhanh chóng đạt đến mức cài đặt. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả hơn nhiều lần nhờ sự trợ giúp của chế độ gió.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty Quang Dũng. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất tại Hà Nội. Với mức giá hợp lý, cùng sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Chỉ cần gọi 0983.623.795 – (024) 6686 2386, yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng được đáp ứng.

chat zalo goi lai