Cũng giống như tất cả các thiết bị điện tử, máy điều hòa sau một thời gian dài sử dụng sẽ có sự hao mòn hoặc xuống cấp hư hỏng làm ảnh hưởng tới chất lượng không khí nhà bạn. Khi đó chúng ta cần phải làm gì?

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA

Bảo dưỡng điều hòa là một công việc hết sức quan trọng, đặc biệt là mỗi khi mùa hè oi nóng đến rất gần như hiện nay. Với một chiếc điều hòa được bảo dưỡng định kỳ, đúng cách, chắc chắn sức khỏe của gia đình bạn sẽ tốt hơn rất nhiều bởi chất lượng không khí luôn trong lành, mát mẻ.

Không những thế việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, khi mà tuổi thọ của máy điều hòa sẽ tăng lên, bền hơn, sử dụng được lâu hơn.

Xem ngay bảng giá bảo dưỡng điều hòa
  1. Quan sát thấy bên trong máy điều hòa xuất hiện nhiều bụi bẩn
  2. Điều hòa hoạt động phát ra tiếng kêu lạ
  3. Điều hòa bị rỉ nước, chảy nước
  4. Điều hòa chạy nhưng vẫn không thấy mát dù đã giảm nhiệt độ
  5. Điều khiển không nhạy, không điều khiển được điều hòa, đèn báo chập chờn
  6. Hoặc cũng có thể là do bạn sử dụng trong thời gian dài nhưng chưa bảo dưỡng, chưa nạp ga

lý do bạn cần bảo dưỡng điều hòa định kì

Máy điều hòa hoạt động hầu như hết công suất vào mỗi mùa hè, đặc biệt là trong những đợt nắng nóng đỉnh điểm, sau mỗi đợt như vậy không ít thì nhiều, chắc chắn chiếc điều hòa của gia đình bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe.

Đây là lúc bạn nên gọi thợ đến bảo dưỡng điều hòa cho gia đình mình để nâng cấp lại sức khỏe cho nó, đồng thời cũng là cách ngăn ngừa những tiềm ẩn hư hỏng về sau này.

Và 3 tác hại khi không làm bảo dưỡng

  • Một chiếc điều hòa hoạt động lâu ngày chắc chắn sẽ dính nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây hại , nếu như bạn không bảo dưỡng điều hòa ngay rất có thể sẽ khiến chất lượng không khí trong gia đình không đảm bảo, dẫn tới các bệnh về hô hấp.
  • Máy điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ cũng sẽ khiến hiệu năng tiêu thụ điện nhiều hơn, trong khi chế độ mát lại kém hơn.
  • Bên cạnh đó, một chiếc điều hòa để lâu không bảo dưỡng cũng sẽ bị giảm tuổi thọ, dẫn tới tình trạng hư hỏng nặng, khiến bạn phải thay thế cái mới.

95% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của quang dũng

bấm để gọi bảo dưỡng điều hòa

Vào những tháng cao điểm nắng nóng như hiện nay, các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa, kèm theo đó là hàng loạt lời mời chào như “ uy tín nhất Hà Nội , số 1 tại Hà Nội…” Tuy nhiên, đây đều là những công ty hoạt động quản lý vô cùng kém, tình trạng thợ chặt chém, khai báo sai tình trạng điều hòa diễn ra thường xuyên.

Khi bạn gọi thợ sửa điều hòa của Quang Dũng, bạn sẽ vô cùng an tâm bởi chúng tôi sẽ báo giá trước cho bạn trước để bạn có thể cân nhắc. Đặc biệt hơn, khi bạn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi, bạn chỉ cần thanh toán khi mà máy điều hòa nhà bạn đã hoạt động bình thường, trơn tru, ổn định.

Quang Dũng CAM KẾT không làm qua loa, giả dối nhằm qua mắt khách hàng. Chúng tôi luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong suốt quá trình bảo dưỡng máy điều hòa.

Chúng tôi cam kết cho một dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ của Quang Dũng luôn dẫn đầu trong ngành, và chúng tôi tự hào vì những điều đã làm được cho các khách hàng.