Nhu cầu thuê điều hòa cho các đám cưới, cuộc tụ họp liên hoan…ngày càng tăng. Quang Dũng chính là địa chỉ cho thuê điều hòa uy tín nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

CHO THUÊ ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI

Điều hòa là người bạn không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhất là vào thời điểm nắng nóng. Do đó, hầu hết các gia đình hiện nay đều trang bị cho mình một loại điều hòa thích hợp. Không những vậy, trong những bữa tiệc lớn có nhiều người tham gia, sử dụng điều hòa sẽ mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất.

Những chiếc điều hòa sử dụng trong không gian nhà ở không phù hợp với những nơi rộng rãi có nhiều người. Bạn sợ mình phải tốn một khoản tiền để mua chiếc điều hòa cho những sự kiện lớn. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ cho thuê điều hòa chính là giải pháp tốt nhất.

Bạn có thể lựa chọn loại điều hòa phù hợp không gian cần sử dụng với mức giá vô cùng hợp lý khi lựa chọn gói dịch vụ này. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích từ đơn vị uy tín.

Hàng năm, có rất nhiều sự kiện cưới hỏi, liên hoan…diễn ra kéo theo nhu cầu thuê điều hòa cũng không ngừng tăng. Do đó, những địa chỉ cho thuê điều hòa dần trở thành người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Vì sao lựa chọn dịch vụ cho thuê điều hòa của Quang Dũng?

Bên cạnh thương hiệu là địa chỉ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa số một tại Hà Nội, Quang Dũng còn là đơn vị cho thuê điều hòa đáng tin cậy nhất. Số lượng khách hàng thuê điều hòa của chúng tôi không ngừng tăng nhiều năm qua. Thành công này được tạo ra là nhờ:

Phục vụ nhanh chóng

 • Khi khách hàng có nhu cầu thuê điều hòa, chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi là vấn đề được giải quyết.
 • Nhờ một quy trình làm việc khoa học, cùng tác phong nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên, Quang Dũng luôn đảm bảo phục vụ đúng giờ.
 • Dịch vụ của Quang Dũng sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào, bất cứ quận huyện nào trên địa bàn Hà Nội.
 • Qúa trình vận chuyển điều hòa đến nơi khách hàng yêu cầu luôn đảm bảo yếu tố an toàn và nhanh chóng. Cho thuê điều hòa đúng giờ, đúng chất lượng luôn nằm trong tầm tay của Quang Dũng.

Đầy đủ các loại điều hòa đáp ứng nhu cầu

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu thuê điều hòa khác nhau. Để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, Quang Dũng đã trang bị nhiều loại điều hòa khác nhau. Đây là một trong những yếu tố mà mà gói dịch vụ này của Quang Dũng lại thu hút được nhiều khách hàng.

Không chỉ sở hữu đa dạng nhiều loại điều hòa, cho thuê điều hòa cây hay cho thuê điều hòa treo tường của Quang Dũng luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chất lượng của điều hòa luôn được đảm bảo

 • Điều hòa của Quang Dũng đều được đảm bảo chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa, công việc này do đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn thực hiện.

Với mong muốn mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Quang Dũng luôn đảm bảo cho thuê điều hòa chất lượng nhất. Mức giá cũng phù hợp với mọi người.

 

STT CÔNG SUẤT  ĐVT   ĐG (BỘ/THÁNG) (VNĐ)  GHI CHÚ
1 ĐIỀU HÒA TREO TƯỜNG CÔNG SUẤT TỪ 9.000-12.000 BTU BỘ              800.000  ĐƠN GIÁ TRÊN ÁP DỤNG VỚI ĐƠN VỊ THUÊ NẰM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI,ĐỐI VỚI CÁC TỈNH LẺ THÌ CỘNG THÊM 200.000 VNĐ/BỘ
2 ĐIỀU HÒA TREO TƯỜNG CÔNG SUẤT TỪ 18.000-24.000 BTU BỘ           1.000.000
3 ĐIỀU HÒA TỦ CÂY CÔNG SUẤT TỪ 28.000-30.000 BTU BỘ           2.000.000  ĐƠN GIÁ TRÊN ÁP DỤNG VỚI ĐƠN VỊ THUÊ NẰM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI,ĐỐI VỚI CÁC TỈNH LẺ THÌ CỘNG THÊM 500.000 VNĐ/BỘ
4 ĐIỀU HÒA TỦ CÂY CÔNG SUẤT TỪ 42.000-60.000 BTU BỘ           3.000.000
5 ĐIỀU HÒA TỦ CÂY CÔNG SUẤT TỪ 90.000-120.000 BTU BỘ           7.000.000
Ghi chú : Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển,nhân công và vật tư lắp đặt máy hoàn thiện.
Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Giá trên được niêm yết tại Trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng

ALO NGAY 0983 623 795

Nhiều lợi ích chỉ nhận được khi chọn Quang Dũng

 • Tư vấn, báo giá miễn phí đến với khách hàng. Dựa vào không gian sử dụng và mong muốn của khách hàng, nhân viên Quang Dũng sẽ giúp bạn lựa chọn loại điều hòa phù hợp và báo giá nhanh chóng.
 • Tiến hành vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng theo đúng địa chỉ và thời gian yêu cầu.
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi tay nghề, trong quá trình sử dụng điều hòa gặp phải sự cố, chúng tôi nhanh chóng có mặt để giải quyết vấn đề.
 • Nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn bạn cách sử dụng.
 • Là địa chỉ cho thuê điều hòa cây tại Hà Nội, điều hòa treo tường uy tín luôn đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác tận hưởng không khí thoáng mát từ thiên nhiên, khi lựa chọn thuê điều hòa của Quang Dũng.

[/col_inner] [/row_inner]

Công ty sửa điều hòa Quang Dũng cung cấp dịch vụ cho thuê điều hòa giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Thuê điều hòa giá rẻ, thuê điều hòa uy tín liên hệ ngay với chúng tôi.