LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, dù cho bất cứ thời gian nào chúng tôi cũng sẽ phục vụ quý khách chỉ trong vòng 15 phút. Cam kết chất lượng thi công, giá cả hợp lý nhất. Giá chỉ 150k

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA

Lắp đặt điều hòa có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động, độ bền của máy lạnh. Bên cạnh đó, mức điện năng tiêu thụ của điều hòa cũng phụ thuộc khá nhiều vào công việc này.

Trang bị cho gia đình chiếc điều hòa là mong muốn của mọi người. Nhất là vào những ngày hè nắng nóng này.

Công việc lắp máy lạnh có những đòi hỏi cao về chuyên môn kỹ thuật. Phải am hiểu cấu tạo, nguyên lý hoạt động của điều hòa.

Xác định vị trí lắp dàn nóng, dàn lạnh, độ dài của ống đồng…Chỉ là một trong những việc cơ bản phải làm khi lắp điều hòa.

Muốn công việc này hoàn thành nhanh chóng, an toàn, chính xác. Bạn hãy liên hệ với Công ty Điện lạnh Quang Dũng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng không gian thư giãn, thoáng mát với chiếc điều hòa. Tài chính không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

lắp đặt điều hòa

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA

Quang Dũng trân trọng gửi tới quý khách bảng giá chi tiết khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa của chúng tôi (cập nhật 2019)

1 Nhân công lắp máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 250.000
2 Nhân công lắp máy 18.000 – 24.000BTU loại treo tường 1 bộ 350.000
3 Nhân công lắp tủ, Cassetter, Âm trần 1 bộ 550.000
4 Nhân công tháo máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 150.000
5 Nhân công tháo máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 200.000
6 Nhân công tháo máy ĐHKK loại máy tủ, Cassetter, Âm trần 1 bộ 300.000
7 Công đục tường đi đường ống Gas âm tường không hoàn thiện lại Mét 60.000
8 Nhân công bảo dưỡng cho máy treo tường 1 bộ 145.000
9 Nhân công bảo dưỡng cho máy Cassetter, Âm trần, Tủ cây 1 bộ 250.000
10 Nhân công lắp bình nóng lạnh Cái 150.000

*Phí linh kiên đi kèm khi lắp đặt điều hòa

 

Ống đồng + 1 bảo ôn

   
1 Loại máy 9.000BTU Mét 135.000
2 Loại máy 12.000BTU Mét 155.000
3 Loại máy 18.000BTU Mét 170.000
4 Loại máy 24.000BTU đến 30.000BTU Mét 200.000
 

Ống đồng + 2 bảo ôn

   
1 Loại máy 9.000BTU Mét 145.000
2 Loại máy 12.000BTU Mét 165.000
3 Loại máy 18.000BTU Mét 195.000
4 Loại máy 24.000BTU đến 30.000BTU Mét 215.000

 

 

Ống đồng + bảo ôn máy âm trần,áp trần, máy tủ

   
1 Loại máy 18.000BTU đến dưới 36.000BTU Mét 235.000
2 Loại máy 36.000BTU đến dưới 50.000BTU Mét 340.000
 

Dây điện cấp nguồn Trần Phú

   
1 Dây cấp nguồn 2×1,5 Mét 14.000
2 Dây cấp nguồn 2×2,5 Mét 19.000
3 Dây cấp nguồn 2×4 Mét 28.000

 

Dự toán lắp đặt điều hòa

Dựa vào bảng chi phí ở trên, cơ bản khi quý khách cần lắp đặt điều hòa là đã có thể dự toán được số tiền cần phải bỏ ra khi lắp đặt điều hòa. Thông thường chi phí lắp đặt điều hòa mà Quang Dũng hay nhận tại Hà Nội sẽ dao động trong khoảng từ 250.000đ – 400.000đ / 1 bộ điều hòa.

Đặc biệt, quý khách cần lắp đặt càng nhiều, chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi như giảm 10%, 20% trên tổng chi phí lắp đặt.

Địa chỉ lắp đặt điều hòa uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn hỏi, tìm kiếm một đơn vị lắp đặt máy lạnh có khó không. Câu trả lời sẽ là vô cùng dễ dàng.

Nhu cầu người dùng tăng. Dịch vụ lắp đặt phát ngày càng phát triển. Cùng với sự ra đời của nhiều đơn vị. Đây là quy luật tất yếu khách quan.

Sự tiện lợi của mạng internet và các thiết bị thông minh. Muốn tìm kiếm đơn vị lắp điều hòa không hề khó. Bạn sẽ nhanh chóng có được danh sách các đơn vị lắp đặt, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

Nhiều khách hàng đã trở thành nạn nhân của các đơn vị lừa đảo, thiếu chuyên nghiệp. Người tiêu dùng luôn dễ dàng bị hấp dẫn bởi mức giá rẻ. Đây chính là cơ hội cho các đơn vị thiếu uy tín xâm nhập vào đời sống sinh hoạt.

Lắp đặt không đúng kỹ thuật. Quá trình làm việc không đảm bảo an toàn. Nhiều chi phí phát sinh… Là những thực trạng đang diễn ra hiện nay. Vấn đề này đến từ các đơn vị giá rẻ, không đáng tin cậy.

Là thương hiệu số 1 trong dịch vụ tháo lắp điều hòa

Công ty Quang Dũng được biết đến là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh. Hơn 1 thập kỷ hoạt động, chúng tôi chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng.

Quang Dũng am hiểu sâu sắc những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Không ngừng tích lũy kinh nghiệm, tiếp thu những kiến thức mới.

Nắm bắt nhanh chóng xu hướng của thị trường. Để mang đến gói dịch vụ hoàn hảo nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng.

Là một đơn vị “già” trên thị trường. Nhưng chúng tôi lại có cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và tận tâm. Mọi công việc sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn.

Chi phí lắp điều hòa là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Không để bạn phải chờ đợi lâu. Tư vấn viên Quang Dũng sẽ nhanh chóng báo giá, sau khi tiếp nhận cuộc gọi khách hàng.

Xem chi tiết

Nếu có thắc mắc về vấn đề tài chính, nhân viên chúng tôi sẵn sàng giải đáp vấn đề. Rõ ràng, minh bạch về vấn đề tài chính.

Nhờ có gói dịch vụ chất lượng, cùng mức giá hợp lý. Thương hiệu của Quang Dũng ngày càng phổ biến. Đón nhận rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ vật tư cần thiết để lắp điều hòa. Giá lắp đặt được tính toán dựa trên công lắp đặt điều hòa, với chi phí vật tư.

Vật tư mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng tốt 100%. Hoàn toàn chính hãng, từ nhà sản xuất. Cam kết lấy giá vật tư theo giá thị trường.

Sau quá trình xem xét không gian lắp đặt. Kỹ thuật viên Quang Dũng sẽ lên phương án làm việc chi tiết. Cấp đủ số linh kiện, vật tư cần dùng. Giúp khách hàng tiết kiệm tài chính.

Nếu có phát sinh về vật tư, khiến chi phí lắp đặt cao hơn so với báo giá ban đầu. Nhân viên Quang Dũng sẽ báo lại cho khách hàng.

Với cách làm việc nhanh chóng, cẩn thận, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Quá trình lắp điều hòa sẽ nhanh chóng kết thúc.

Linh hoạt xử lý mọi tình huống phát sinh. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Quy mô hoạt động được mở rộng. Nhiều cơ sở phân bổ tại nhiều quận trên địa bàn Hà Nội. Dù bạn ở Mỹ Đình, Thanh Xuân, Long Biên…Chúng tôi đều có thể nhanh chóng phục vụ.

Có đội thợ lắp đặt điều hòa giỏi nhất

Một đơn vị uy tín không thể thiếu đội ngũ nhân viên chất lượng. Ngoài kiến thức chuyên môn được đảm bảo. Phải là người có kinh nghiệm, trung thực. Có đầy đủ những đức tính: nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ.

Nhiều người cho rằng, chẳng có đơn vị nào có nhân viên hoàn hảo đến vậy. Công ty Quang Dũng chính là một trong số ít trường hợp ngoại lệ đó. Chúng tôi sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trên của bạn.

Đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt của Công ty. Là yếu tố chân thực, khách quan nhất để đánh giá mức độ chuyên nghiệp. Trình độ chuyên môn của một đơn vị.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó. Quang Dũng rất chú trọng xây dựng nguồn nhân lực. Để trở thành thành viên của Quang Dũng. Bạn phải đáp ứng được 2 yếu tố: kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Xem chi tiết

Thợ lắp điều hòa của chúng tôi thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra năng lực. Để đánh giá trình độ tay nghề, bổ sung thêm kiến thức mới. Trau dồi bài học kinh nghiệm cho chặng đường dài phía trước.

Kỹ thuật viên Quang Dũng là những người nhiệt huyết, tận tâm với nghề nghiệp. Với chuyên môn cao, quá trình lắp điều hòa luôn đảm bảo tính chính xác, an toàn tuyệt đối.

Điều hòa bị hỏng. Linh kiện máy lạnh bị đánh tráo mà không biết… Là một số vấn đề bất cập đến từ nhân viên đơn vị không chuyên nghiệp.

Đây là tình trạng đáng báo động. Cần được giải quyết và khắc phục trong thời gian tới.

Nên cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đơn vị lắp điều hòa. Để tránh rơi vào tình trạng trên.

Sẽ không bao giờ gặp phải những vấn đề rắc rối trên. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Quang Dũng. Quang Dũng là người bạn thân thiết, đáng tin cậy nhất dành cho mọi nhà.

Mọi công việc đều được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên giỏi nhất hiện nay. Bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình làm việc, đều được giải quyết nhanh gọn.

Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc: đúng giờ – đúng tác phong – đúng chuyên môn. Đảm bảo đúng giờ trong mọi tình huống. Mặc đúng đồng phục của công ty. Phục vụ khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, cư xử lịch sự.

Lắp điều hòa LG, Samsung, điều hòa không khí, điều hòa trung tâm… Đều nằm trong khả năng của kỹ thuật viên Quang Dũng.

Thực hiện kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Đảm bảo điều hòa hoạt động bình thường, không gặp bất cứ vấn đề gì. Không thu phí nếu vấn đề khách hàng yêu cầu chưa được giải quyết.

Báo giá nhanh chóng, chính xác

Một trong những ưu điểm khách hàng rất thích khi lựa chọn Quang Dũng. Đó là báo giá lắp đặt điều hòa nhanh chóng. Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong bảng giá dịch vụ.

Với mức giá hợp lý, cùng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Bạn khó có thể từ chối dịch vụ của chúng tôi.

Giá các vật tư phục vụ cho công việc lắp điều hòa sẽ có sự thay đổi qua thời gian. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí lắp đặt.

Quang Dũng nhanh chóng cập nhật thông tin. Tiến hành điều chỉnh bảng giá sao cho hợp lý. Gửi đến khách hàng bảng giá mới nhất.

Xem chi tiết

Chi phí thực tế có thể chênh lệch so với ban đầu. Do điều kiện khách quan trong quá trình lắp đặt. Chủ yếu từ việc phát sinh thêm vật tư.

Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được thông tin về vấn đề này, từ nhân viên Quang Dũng.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, cùng chuyên môn cao. Trường hợp này rất ít khi xảy ra với Công ty Quang Dũng.

Lựa chọn Quang Dũng, quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết từng hạng mục. Bao gồm giá nhân công, giá vật tư, thiết bị, linh kiện cần dùng.

Khách hàng được chủ động hoàn toàn trong việc lựa chọn thời gian lắp điều hòa. Với thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục phục bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đừng lo lắng khi cần lắp điều hòa vào những ngày nghỉ lễ. Vì đã có Công ty Quang Dũng. Được phục vụ các bạn, chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

Lắp đặt máy lạnh không chỉ đúng yêu cầu kỹ thuật. Mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Đó là cách làm từ trước đến nay của Công ty Quang Dũng.

Như bạn đã biết, vị trí lắp đặt điều hòa rất quan trọng. Nếu chưa thể xác định chính xác vị trí phù hợp. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc này.

Sau khi lắp đặt, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm của mình. Hãy nhờ kỹ thuật viên Quang Dũng hướng dẫn.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề nghiệp. Nhân viên chúng tôi còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích. Giúp bạn sử dụng điều hòa hiệu quả, đảm bảo độ bền. Mà không lo tốn điện.

Cam kết khắc phục sự cố điều hòa miễn phí. Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ quá trình thực thi lắp đặt của Quang Dũng.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi 0961.691.286. Yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng được tiếp nhận. Nhân viên Quang Dũng sẽ lên lịch hẹn để tiến hành công việc.

 

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TỪ A – Z

Quy trình chuẩn từ đem đến giá trị thực từ điện lạnh Quang Dũng

Chọn vị trí lắp điều hòa

Công suất hoạt động của máy được quyết định bởi vị trí lắp đặt. Như bạn biết, điều hòa được cấu tạo gồm có dàn nóng và dàn lạnh. Để phù hợp với nguyên lý hoạt động, bạn có có cách riêng khi lắp đặt hai dàn này.

**Những vật tư cần chuẩn bị để lắp điều hòa**

 • Ống đồng
 • Ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài.
 • CB điện.
 • Dây điện.
 • Miếng quấn cách nhiệt.
 • Thanh chữ L để kê dàn nóng.

Trong quá trình lắp đặt có thể phát sinh thêm vật tư. Phụ thuộc vào điều kiện lắp đặt tại nhà. Hay những yêu cầu riêng của khách hàng.

Tiến hành lắp đặt dàn lạnh điều hòa
 • Lắp giá đỡ dàn lạnh. Dùng vít để cố định giá đỡ. Đồng thời, khoan lỗ để đi dây đồng ra ngoài.
 • Mở hộp điện dàn lạnh, đấu nối dây điện bên trong.
 • Lắp dây đồng, quấn cách nhiệt.
 • Lắp dàn lạnh lên giá đỡ. Đảm bảo dàn lạnh đã cân bằng và chắc chắn. Vị trí lắp dàn lạnh có độ cao phải thuận tiện cho việc vệ sinh.

**Một số lưu ý khi lắp dàn lạnh**

 • Dàn lạnh điều hòa là phần luôn được lắp đặt bên trong nhà, để điều hòa không khí.  
 • Vị trí đặt dàn nóng phải đảm bảo không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Hay gần những nơi có nguồn nhiệt. Tránh tình trạng, điều hòa bị đổ mồ hôi, nhỏ nước.
 • Không để hướng gió thổi ngang căn phòng. Hay chỉ hướng vào một góc trong phòng. Như vậy, không khí lạnh không được phân bổ đồng đều.
 • Tốt nhất nên lắp điều hòa sao cho luồng gió thổi dọc theo căn phòng. Ngồi ở bất cứ vị trí nào trong phòng, bạn cũng cảm thấy mát mẻ, dễ chịu.

Trong quá trình lắp đặt điều hòa, phải tuân thủ những nguyên tắc về việc lắp dàn lạnh nêu trên. Nếu muốn thoải mái tận hưởng không gian thoáng mát. Mà không cần lo lắng tốn điện.

Đi dây đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng
 • Bẻ ống dây, đảm bảo độ dài có thể đi tới vị trí của dàn nóng.
 • Loe đầu ống đồng bằng kìm.
 • Đấu nối dây từ dàn lạnh với dây đồng phía ngoài. Vặn chặt hai điểm nối lại cho kín bằng cờ lê.

Đảm bảo đầu ống loe khớp với đầu kết nối. Đúng với yêu cầu kỹ thuật. Để hơi lạnh và môi chất làm lạnh không bị xì ra ngoài.

Tiến hành lắp dàn nóng máy lạnh
 • Thông thường, dàn nóng sẽ được lắp phía bên ngoài. Lắp dàn nóng ở vị trí góc sẽ tránh gây ra tiếng ồn khó chịu.
 • Dàn nóng phải đặt thấp hơn dàn lạnh. Để dầu được hồi về lốc máy dễ dàng.
Giới thiệu tổng quan

Nếu những chiếc điều hòa treo tường thông thường phù hợp với không gian nhà ở. Thì điều hòa trung tâm lại được thiết kế để lắp đặt trong các tòa nhà lớn.

Cung cấp cho toàn bộ căn hộ trong tòa nhà không gian thoáng mát. Với hệ thống làm mát công suất cực lớn.

Hệ thống làm lạnh trung tâm vrv gồm các bộ phận chính sau:

 • Máy lạnh trung tâm.
 • Các dàn trao đổi nhiệt.
 • Tháp giải nhiệt và bơm nước.
 • Hệ thống đường ống và bơm nước cấp lạnh.
 • Hệ thống đường ống phân phối không khí lạnh.
 • Hệ thống điện điều khiển.

Việc lắp đặt điều hòa vrv khó khăn, phức tạp hơn khi lắp đặt những chiếc máy lạnh thông thường. Quá trình lắp điều hòa trung tâm được diễn ra theo các bước như sau:

Lắp đường ống đồng
 • Lựa chọn ống đồng phải phù hợp với tiêu chuẩn của điều hòa vrv khách hàng lựa chọn.
 • Ống đồng được cách nhiệt đường đi và đường về riêng biệt. Được quấn bằng dây nylon cách ẩm.
 • Để tránh oxy hóa mối hàn. Giữa  ống chính và ống nhánh được hàn với nhau bằng thiết bị Refnet joint
 • Đường ống đồng được lắp đặt chạy trên sân mái đặt dàn nóng. Vì thế, phải có nắp đậy. Đồng thời phải được sơn lớp tĩnh điện bảo vệ.
Lắp đường ống nước xả

Hoàn thành lắp ống đồng, bước tiếp theo cần làm đó là lắp đặt đường ống xả:

 • Dùng kích cỡ ống nhựa PVC theo đúng bản thiết kế.
 • Đảm bảo độ dốc tối thiếu 1/100 với đoạn ống chạy. Ngoài ra, nó phải được cách nhiệt.
 • Thực hiện lắp đường ống xả vào dàn lạnh theo sơ đồ từ bản thiết kế, do kỹ thuật viên đưa ra.
 • Tất cả đường nước xả ở các dàn lạnh sẽ thoát tập trung theo trục kỹ thuật lạnh. Trên cùng phải có đoạn thông hơi.
Lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh điều hòa VRV
 • Lắp dàn lạnh điều hòa vrv
 • Mặt dưới dàn lạnh với mặt dưới của trần nhà đảm bảo cách nhau một khoảng 10mm.
 • Để thoát nước ngưng tụ dễ dàng, dàn lạnh phải nằm ở vị trí ngang.
 • Sau khi nối ống đồng, lắp mặt nạ vào. Thực hiện điều chỉnh để mặt nạ nằm ở vị trí cân đối nhất.
 • Lắp đặt dàn nóng điều hòa vrv

Hệ thống dàn nóng của điều hòa vrv được đặt trên bệ bê tông. Đảm bảo khoảng cách theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Lắp đặt hệ thống điện điều hòa trung tâm VRV
 • Nguồn điện của điều hòa trung tâm phải được kết nối với hệ thống điện chung của tòa nhà.
 • Để thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì. Mỗi khu vực đặt dàn nóng, nên lắp 1 bảng điện chính riêng . Trang bị cho mỗi dàn nóng một aptomat bảo vệ.
 • Lựa chọn bảng điện được làm từ thép mềm tấm cuốn, dày tối thiểu là 1mm.
 • Đường dây chạy trong bảng điện cần được sắp xếp theo trình tự nhất định. Cố định đường dây chắc chắn. Che chắn cẩn thận để không lộ dây.

Muốn lắp đặt máy lạnh giá rẻ, nhanh chóng, an toàn và chính xác. Phương án tốt nhất, là bạn sử dụng dịch vụ của Công ty Điện lạnh Quang Dũng.

Mọi công việc lắp đặt sẽ nhanh chóng được giải quyết. Với khả năng, chuyên môn của kỹ thuật viên Quang Dũng. Muốn lắp điều hòa thông thường, hay điều hòa trung tâm đều trở nên dễ dàng.

Nếu bạn vẫn còn vấn đề thắc mắc?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn

Liên hệ với điện lạnh quang dũng

Chia sẻ trải nghiệm thực tế cho khách hàng

Những vấn đề lưu ý khi lắp đặt điều hòa.

Liên hệ ngay

Kinh nghiệp khi tháo lắp điều hòa dân dụng

Muốn tăng hiệu quả hoạt động của điều hòa. Đảm bảo giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà khi lắp điều hòa. Tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh, lắp đặt đúng cách. Bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

Hiệu quả làm mát của máy lạnh được phát huy tối đa. Khi lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt.

Xem chi tiết

Trong trường hợp, nếu công suất quá nhỏ so với không gian lắp đặt. Hiệu quả làm mát không tốt. Máy lạnh phải làm việc quá tải mới đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Độ bền sản phẩm nhanh chóng giảm.

Ngược lại, nếu chọn thiết bị có công suất lớn hơn diện tích lắp đặt. Hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ khiến bạn cảm thấy đau đầu, lo lắng.

Muốn lựa chọn điều hòa có công suất thích hợp không khó. Trước hết, bạn hãy xác định diện tích không gian sẽ lắp máy lạnh.

Thông thường, điều hòa có công suất 9000btu (1HP) phù hợp với căn phòng 15m2. Diện tích phòng 20m2, nên chọn điều hòa công suất 12000btu (1,5HP).

Với căn phòng diện tích trên 30m2, bạn nên lựa chọn thiết bị có công suất 18000btu (2HP).

Bạn có biết, vị trí lắp máy lạnh có ảnh hưởng đến giá lắp đặt điều hòa. Hiệu quả làm mát. Mức tiêu thụ điện năng.

Xem chi tiết

Vị trí lắp điều hòa yêu cầu kỹ thuật viên phải treo cao. Quá trình đục đẽo tốn nhiều công sức, mất nhiều thời gian. Sẽ khó tránh khỏi các chi phí phát sinh về vật liệu.

Để tiết kiệm tối đa tài chính khi lắp máy lạnh. Cần bỏ túi những vấn đề sau:

 • Vị trí dàn lạnh không đặt quá cao, không quá sát trần nhà.
 • Đặt dàn lạnh ở các ngách, hành lang. Hay những nơi có nguồn nhiệt lớn đều gây lãng phí điện. Ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm.
 • Nên đặt dàn lạnh trên cao, để không khí lạnh dễ dàng lan tỏa đồng đều trong không gian lắp đặt. Đối với những hộ chung cư có diện tích nhỏ.
 • Không đặt dàn lạnh ngay phía trên ghế sofa. Vừa mất giá trị thẩm mỹ. Lại và không tốt cho sức khỏe người dùng.
 • Trong không gian có thiết kế giếng trời, Nên trang bị thêm vách kính di động, đóng mở dễ dàng. Nhằm không cho hơi lạnh thoát ra ngoài, đến những vị trí không cần thiết. Làm lãng phí điện năng.
 • Không nên lắp dàn nóng ở giữa tường. Vì nó sẽ gây tiếng ồn khó chịu. Tốt nhất nên lắp ở góc.
 • Tránh lắp dàn nóng ở những nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Hay những nơi có gió thổi mạnh, nhiều bụi bẩn.
 • Dàn lạnh phải luôn đặt cao hơn dàn nóng.

Tự tiến hành lắp máy lạnh tại nhà không phải là lựa chọn khôn ngoan, sáng suốt. Với những hướng dẫn nêu trên, bạn tự tin vào khả năng của mình. Nên quyết định tự thực hiện lắp đặt.

Xem chi tiết

Tuy nhiên, bạn vẫn chưa lường trước được tất cả khó khăn, rắc rối có thể xảy ra. Thậm chí, bạn còn phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm khác.

Sau khi tự lắp đặt, máy lạnh không hoạt động. Đây là tình trạng khó tránh khỏi. Cuối cùng, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp.

Trên thực tế, việc lắp đặt điều hòa không hề dễ dàng. Ngoài đòi hỏi chuyên môn cao. Còn cần có kinh nghiệm. Sự nhanh nhạy, linh hoạt trong xử lý tình huống.

Đó là lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt. Thay vì tự mày mò và tiến hành tại nhà.

Là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Công ty Quang Dũng chính là điểm đến lý tưởng của mọi nhà. Thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội sử dụng dịch vụ của Quang Dũng.

Giữa hàng trăm đơn vị làm dịch vụ tháo lắp điều hòa ngoài thị trường, tại sao dịch vụ của điện lạnh Quang Dũng luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng?

Xem chi tiết

Đội ngũ thợ tay nghề cao của Quang Dũng với hơn 8 năm kinh nghiệm, lắp đặt điều hòa cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm và thoải mái mỗi khi sử dụng máy điều hòa.

Đặc biệt, khi lựa chọn đăng ký lắp đặt điều hòa và mua linh kiện điều hòa của Quang Dũng, bạn sẽ được tham gia chương trình giảm giá khuyến mại, kèm theo những hậu mãi cực kì hấp dẫn trong những ngày hè nóng nực này.

Bên cạnh việc lắp đặt điều hòa, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và nạp gas điều hòa với giá cực rẻ, tiết kiệm tới 40% so với những công ty khác.

Quang Dũng chuyên nhận thi công lắp đặt điều hòa cây, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần với chất lượng đảm bảo nhất, an toàn 100%, tạo uy tín cho hàng ngàn hộ gia đình tại Hà Nội.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

nhận xét của khách hàng về dịch vụ tháo lắp điều hòa quang dũng

khách hàng nói về quang

Dịch vụ tốt, đến nhanh khi có yêu cầu. Nói chung giá cả ok, thậm chí thái độ còn rất tốt. Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của bên điện lạnh Quang Dũng. Hơn hẳn mấy ông thợ của các cửa hàng điện máy luôn.

Chúng tôi cam kết cho một dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ của Quang Dũng luôn dẫn đầu trong ngành, và chúng tôi tự hào vì những điều đã làm được cho các khách hàng.