Công ty Điện lạnh Quang Dũng được biết đến là thương hiệu sửa máy giặt tốt nhất Hà Nội hiện nay. Có kinh nghiệm nhiều năm, cộng hưởng với đội ngũ nhân viên giỏi nhất. Bất cứ dòng máy, lỗi hư hại nào, chúng tôi đều giải quyết được.

Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

sua may giat
sua may giat

Như bạn đã biết, nhu cầu sử dụng máy giặt ngày càng tăng. Đây là điều kiện thuận lợi thúc đầu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt phát triển.

Tại khu vực Hà Nội, bên cạnh những đơn vị đã hoạt động lâu năm cũng có nhiều đơn vị trẻ mới ra đời vì thế, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt khi nó bị hư hại. Tuy nhiên, nếu muốn sửa chữa nhanh chóng, triệt để, đảm bảo chất lượng cùng mức giá hợp lý thì không phải là điều dễ dàng.

Chắc chắn, bạn sẽ an tâm trao trọn niềm tin cho một đơn vị có tổ chức và cách thức chuyên nghiệp. Thay vì tin dùng dịch vụ của cơ sở không rõ nguồn gốc. Mọi thông tin liên hệ đều thiếu rõ ràng minh bạch.

Chính vì vậy, Công ty Quang Dũng xứng đáng là địa chỉ để bạn tin tưởng. Vì chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt tại nhà. Được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Có đầy đủ thông tin liên hệ rõ ràng.

Nhờ tình cảm và niềm tin của khách hàng. Quy mô hoạt động của chúng tôi ngày càng mở rộng. Thành lập nhiều cơ sở, phân bổ trên nhiều quận (huyện) khác nhau. Nhằm phục vụ sửa chữa nhanh nhất.

Ngoài lợi thế có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi còn sở hữu nguồn nhân lực chất lượng nhất. Có trong tay những kỹ thuật viên đầu ngành. Luôn nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Do vậy, khách hàng đều rất hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Các thiết bị, công cụ mà thợ sửa chữa Quang Dũng sử dụng đều là loại tốt nhất. Vừa hiện đại lại vừa đảm bảo chất lượng. Quá trình sửa chữa trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Với những yếu tố trên. Có thể khẳng định, Công ty Quang Dũng là đơn vị sửa máy giặt chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng, uy tín nhất

sua may giat

Hầu hết mọi người đều không tránh khỏi tâm trạng lo âu khi máy giặt bị hỏng. Nên rất muốn đơn vị sửa chữa nhanh chóng có mặt.

Nhân viên sửa chữa đến muộn so với lịch hẹn, không đảm bảo tác phong làm việc. Tiến hành sửa chữa lâu. Sau vài ngày sự cố lại tái phát…Đó là những vấn đề bất cập xảy ra ở rất nhiều đơn vị hiện nay.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Quang Dũng bạn sẽ cảm nhận được sử khác biệt vô cùng lớn. Vì chúng tôi rất coi trọng đến vấn đề thời gian. Nhân viên luôn đảm bảo tác phong nhanh nhẹn. Thực hiện nguyên tắc 3 đúng: đúng giờ, đúng đồng phục, đúng phương án sửa chữa.

Nhiều năm hoạt động, nhưng Quang Dũng chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn về thái độ, cách làm việc. Đó cũng chính là một trong những ưu thế nổi bật, thu hút khách hàng của Quang Dũng.

Quy trình sửa máy giặt tại Quang Dũng

Đến với dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội của Quang Dũng chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình sửa chữa cực kì chuyên nghiệp. 

 • Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ theo số hotline: 0961.691.286. Luôn có nhân viên túc trực điện thoại. Nên yêu cầu sửa máy giặt của bạn sẽ được tiếp nhận nhanh chóng.
 • Hoạt động 24h, kể cả cuối tuần hay nghỉ lễ. Sẵn sàng lên đường phục vụ khách hàng khi có yêu cầu. Không quản ngại khó khăn, vất vả. Dù trời mưa hay trời nắng, nhân viên Quang Dũng luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc.
 • Nhờ chuyên môn cao, nhân viên kỹ thuật Quang Dũng đủ khả năng giải quyết triệt để mọi sự cố. Kỹ thuật viên Quang Dũng đều xuất thân từ các trường danh tiếng, được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Chỉ mất vài phút kiểm tra, thợ sửa chữa sẽ tìm ra nguyên nhân. Rồi lên phương án giải quyết. Tất nhiên, người đầu tiên mà nhân viên chúng tôi thông báo những thông tin này chính là khách hàng.
 • Cam kết không bao giờ xảy ra tình trạng linh kiện bị tự ý thay thế. Phát sinh chi phí mà không báo lại cho khách hàng.

Quá trình kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Vì thế, nếu bạn không đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Thì có thể từ chối và tìm kiếm một đơn vị khác. Mà không cần thanh toán bất cứ khoản chi phí nào cả.

Sửa chữa máy giặt tại nhà được tiến hành nhanh chóng. Đảm bảo an toàn và chính xác tuyệt đối. Cam kết không phát sinh thêm các vấn đề. Gây rắc rối và là ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Máy giặt dù gặp lỗi hỏng nghiêm trọng, hay đơn giản. Mọi vấn đề sẽ chấm dứt hoàn toàn. Nếu nó được sửa chữa qua tay kỹ thuật viên Quang Dũng.

Quang Dũng nhận sửa các loại máy giặt nào

Trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt đến từ thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không có nhiều đơn vị có đủ khả năng giải quyết lỗi hư hại của tất cả các dòng máy giặt.

Vì nhiều loại máy giặt sẽ có một số sự khác biệt trong cách cấu tạo. Do đó, đòi hỏi thợ sửa chữa phải có sự hiểu biết sâu rộng. Nắm được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của tất cả loại máy giặt.

Bạn đang sở hữu loại máy giặt hiện đại, mới nhất. Hay là sản phẩm hiếm gặp ít người sử dụng. Không cần lo lắng nếu nó bị hư hại. Vì đã có dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội của Quang Dũng.

Dù đã có chuyên môn tốt, am hiểu tất cả các dòng máy giặt. Nhưng nhân viên Quang Dũng, vẫn từng ngày trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Vì thế, kể cả những sản phẩm mới ra mắt trên thị. Nhân viên chúng tôi cũng có những hiểu biết và kiến thức nhất định về dòng sản phẩm đó.

Đảm bảo bắt đúng bệnh, kê đơn thuốc chính xác nhất. Để tiêu diệt tận gốc “mầm bệnh” máy giặt. Trả lại cho khách hàng chiếc máy giặt hoạt động bình thường.

Luôn kiểm tra cẩn thận sau khi sửa chữa. Chắc chắn sự cố đã hoàn toàn biến mất mới thu tiền khách hàng. Cung cấp thời gian bảo hành. Sửa máy giặt tại Hà Nội miễn phí. Nếu trong thời gian bảo hành khi “bệnh cũ” tái phát.

Bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux, LG, Samsung, Sanyo, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba… Dòng máy giặt nội địa hay nhập khẩu. Công ty Quang Dũng chúng tôi đều nhận sửa chữa.

Đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng. Nên thương hiệu Quang Dũng ngày càng phổ biến. Nâng cao giá trị, khẳng định vai trò không thể thay thế trong đời sống sinh hoạt.

Chưa có dòng máy giặt nào chưa từng qua tay của nhân viên kỹ thuật Quang Dũng. Vì thế, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua Quang Dũng khi cần khắc phục sự cố máy giặt.

Phạm vi sửa máy giặt của Quang Dũng

sua may giat

Hiện nay, Quang Dũng đang tập trung phát triển, mở rộng quy mô sửa chữa máy giặt tại Hà Nội. Do đó, hầu hết người dân sinh sống tại Hà Nội đều biết đến cái tên Quang Dũng.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị số một về sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt. Mà còn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong sửa chữa điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh.

Số hộ gia đình sử dụng máy giặt rất lớn. Nên nhu cầu sửa chữa cũng cao.

Với mong muốn nhanh chóng phục vụ khách hàng. Công ty Quang Dũng đã cho mở rộng nhiều cơ sở hoạt động. Các chi nhánh này có mặt tại nhiều quận trên địa bàn.

Vì thế, dù bạn sinh sống tại quận (huyện) nào thuộc Hà Nội. Chúng tôi đều đảm bảo sẽ có mặt sau khoảng 30 phút. Khi kết thúc cuộc gọi với khách hàng.

Công ty Quang Dũng có cơ sở tại các quận như: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Mỹ Đình…

Bạn muốn sửa máy giặt giá rẻ tại Hoàng Mai, Long Biên, Ba Đình, Hà Đông, Thanh Xuân….tất cả quận huyện của Hà Nội. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0961.691.286. Quang Dũng sẵn sàng phục vụ.

Quang Dũng - đơn vị sửa máy giặt chất lượng tốt nhất

 • Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Vị thế và vai trò đã được khẳng định trên thị trường.
 • Đủ năng lực, trình độ khắc phục mọi sự cố máy giặt một cách nhanh chóng và triệt để.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản. Có tác phong chuyên nghiệp cũng thái độ lịch sự. Làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Quy trình khoa học, chuyên nghiệp, chặt chẽ và rõ ràng.
 • Nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng.
 • Có thời gian bảo hành lâu dài khi sửa máy giặt tại Quang Dũng.
 • Đảm bảo linh kiện thay thế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Đều là những sản phẩm chính hãng, lấy từ nhà sản xuất.
 • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình trước và sau khi sử dụng dịch vụ.
sua may giat

Lời kết

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một Công ty Quang Dũng chuyên sửa máy giặt tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mức giá hợp lý cũng là một trong những ưu điểm thu hút khách hàng của Công ty Quang Dũng. Luôn xuất phát từ các yếu tố thực tế, tình hình hư hại của máy giặt. Nên mức giá mà Quang Dũng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Căn cứ vào thị trường chung, cùng với nhu cầu của khách hàng. Công ty Quang Dũng đưa ra bảng giá tốt nhất hiện nay. Do biến động của thị trường, Công ty Quang Dũng sẽ điều chỉnh để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Trong trường hợp cần thay thế linh kiện. Công ty Quang Dũng cam kết chính hãng. Với mức giá niêm yết từ nhà sản xuất.

Là địa chỉ sửa máy giặt giá rẻ, chất lượng tốt. Thật khó để cưỡng lại sức hút của Công ty Quang Dũng.