Tháo lắp & lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Điều hòa trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt. Đặc biệt vào mùa hè nắng nóng, nhu cầu trang bị máy lạnh cho không gian sống ngày càng tăng. 

Vì thế, bạn sắp chuyển nhà, chuyển nơi ở, hoặc chuyển văn phòng, bạn đau đầu vì không biết sẽ tháo lắp những chiếc máy điều hòa to vật vã, cồng kềnh như thế nào.  Muốn tháo hay lắp đặt điều hòa, hãy đến với Trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng. Bạn sẽ được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng mức giá hợp lý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng tại Hà Nội, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa, tháo lắp điều hòa ra đời. Trong đó,  công ty Quang Dũng là địa chỉ chiếm được tình cảm của phần lớn khách hàng. Luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

Công tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Sau đây, công ty sửa điều hòa Quang Dũng xin được gửi tới quý khách bảng báo giá công tháo lắp đặt điều hòa khu vực Hà Nội.

1

Nhân công lắp máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 250.000

2

Nhân công lắp máy 18.000 – 24.000BTU loại treo tường 1 bộ 350.000

3

Nhân công lắp tủ, Cassetter, Âm trần 1 bộ 550.000

4

Nhân công tháo máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 150.000

5

Nhân công tháo máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 200.000

6

Nhân công tháo máy ĐHKK loại máy tủ, Cassetter, Âm trần 1 bộ 300.000

7

Công đục tường đi đường ống Gas âm tường không hoàn thiện lại Mét 60.000

8

Nhân công bảo dưỡng cho máy treo tường 1 bộ 145.000

9

Nhân công bảo dưỡng cho máy Cassetter, Âm trần, Tủ cây 1 bộ 250.000

10

Nhân công lắp bình nóng lạnh Cái 150.000

Lưu ý :

 • Mức giá trên chỉ áp dụng cho những vị trí tháo lắp đặt điều hòa đơn giản, đối với những nơi có địa hình khó khăn nguy hiểm trong việc tháo lắp, sẽ có mức giá khác.
 • Vì thế, để có thể biết được mức giá cụ thể nhất, quý khách hãy gọi ngay tới HOTLINE của Quang Dũng 0983 623 795.
 • Mức giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, quý khách sẽ không mất một đồng tiền nào khác.
 • Quang Dũng cam kết quy trình thực hiện công việc đảm bảo đúng kỹ thuật, mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của quý khách.

Đơn vị tháo lắp đặt điều hòa uy tín chuyên nghiệp

Khi nhắc đến địa chỉ tháo, lắp máy lạnh chuyên nghiệp và đáng tin nhất. Sẽ vô cùng thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Quang Dũng. Niềm tin bạn đã trao cho Quang Dũng, chắc chắn được đền đáp xứng đáng.

thao lap dieu hoa chuyen nghiep

Thương hiệu tháo lắp điều hòa nhiều kinh nghiệm

Công ty Quang Dũng đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển. Trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu, Quang Dũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng những vấn đề đó không thể làm thay đổi tiến trình phát triển của đơn vị này.

Thông thường, một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Đến nay, vị thế trò của Quang Dũng khó có thể thay thế được.

Hoạt động nhiều năm nên chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng. Thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của người dùng dịch vụ.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường, nhu cầu người dùng. Quang Dũng luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ.

Mọi vấn đề lo lắng khi cần lắp đặt điều hòa sẽ nhanh chóng biến mất. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của Quang Dũng.

Nhờ tầm nhìn chiến lược của người lãnh đạo. Cùng một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội hoàn hảo nhất.

Địa chỉ liên hệ minh bạch, rõ ràng

Đầy đủ thông tin liên hệ là một trong những yếu tố đầu tiên tạo nên niềm tin cho khách hàng. Bạn có dám sử dụng dịch vụ của một cơ sở không minh bạch về địa chỉ?. Câu trả lời chắc chắn là không.

Với mong muốn tạo ra sự tiện lợi, dễ dàng cho khách hàng khi cần sự hỗ trợ của Quang Dũng. Chúng tôi có trang web hoạt động chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ cách thức liên hệ.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm đặt niềm tin vào Quang Dũng khi muốn tháo lắp điều hòa tại Hà Nội.

Mọi thông tin về chúng tôi: thời gian thành lập, hình thức dịch vụ, quy trình làm việc, địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc…đều được thể hiện rất rõ trên website trungtamsuadieuhoa.com.

Đây còn là trang tin tức tổng hợp những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích dành cho người sử dụng máy lạnh. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị từ trang web này.

Nhờ sự phát triển của mạng internet, công nghệ thông tin. Không quá khó nếu bạn muốn tìm hiểu về chúng tôi.

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

Là đơn vị tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp nhất nhờ một quy trình làm việc khoa học. Nhờ đó, chúng tôi luôn phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua điện thoại. Lắng nghe và giải đáp tất cả những nghi vấn của khách hàng liên quan đến dịch vụ. Lấy thông tin khách hàng, lên lịch hẹn.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ nhanh chóng, minh bạch. Giúp khách hàng làm sáng tỏ tất cả những hạng mục trong bảng báo giá.
 • Bước 3: Chuẩn bị mọi vật dụng cần thiết, nhanh chóng lên đường thực hiện công việc. Sau 30 phút tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Luôn cam kết đúng giờ.
 • Bước 4: Thực hiện tháo lắp điều hòa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Bước 5: Kiểm tra hoạt động của máy, nghiệm thu và thanh toán.  

Nhờ quy trình làm việc đó, Quang Dũng luôn đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất. Dễ dàng đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng trong cùng một ngày.

Trong quá trình tháo lắp các đơn vị kém kinh nghiệm khác có thể làm thất thoát gas điều hòa của gia đình bạn, nhưng với dịch vụ Quang Dũng thì không. chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp các dịch vụ khác như nạp gas điều hòa nếu khách hàng của mình yêu cầu.

Đơn vị tháo lắp điều hòa giá rẻ nhất

Không chỉ nổi tiếng là một đơn vị có chất lượng tốt. Quang Dũng còn được yêu thích nhờ tháo lắp đặt điều hòa giá rẻ.

Nhiều khách hàng cho rằng, đơn vị có dịch vụ giá rẻ chất lượng thường không tốt. Hoặc giá rẻ chỉ là một chiêu trò quảng cáo để thu hút khách hàng. Khi thanh toán, chi phí lại không như lúc báo giá. Vì thế, bạn thường cảnh giác với những đơn vị giá rẻ.

Nhưng sự ra đời của Quang Dũng đã làm thay đổi hoàn toàn những quan điểm đó. Là một trong số ít đơn vị dung hòa được cả hai yếu tố: chất lượng dịch vụ và giá cả.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường, tiến hành khảo sát nhu cầu của khách hàng. Quang Dũng cho ra đời mức giá tháo, lắp máy lạnh như hiện nay. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Việc tính toán chi phí lắp đặt điều hòa hoàn toàn dựa trên những căn cứ, yếu tố từ thực tế. Không ngừng điều chỉnh bảng giá, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Phù hợp với xu hướng thị trường.

thao lap dieu hoa gia re

Ưu điểm nổi bật này, khiến dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa Hà Nội của Quang Dũng thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do, danh sách khách hàng cũ quay lại sử dụng dịch vụ ngày càng tăng.

Sử dụng dịch vụ Quang Dũng một lần, bạn sẽ không bao giờ có ý định tìm kiếm một đơn vị khác khi có nhu cầu lần thứ 2.

Thợ tháo lắp điều hòa giàu kinh nghiệm

Một đơn vị muốn lớn mạnh, muốn tạo dựng được niềm tin với khách hàng cần có đội ngũ nhân viên chất lượng. Họ chính là bộ mặt của công ty. Là yếu tố phản ánh chân thật nhất sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn.

 • Công ty Quang Dũng sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết. Đặc biệt rất giỏi chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt.
 • Thợ tháo lắp điều hòa Quang Dũng được xếp vào hàng ngũ nhân viên giỏi chuyên môn nhất hiện nay. Nhờ tay nghề tốt, khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Quang Dũng.
 • Nhân viên Quang Dũng đều được đào tạo bài bản qua trường lớp. Để trở thành thành viên của Quang Dũng, cần trải qua các bài kiểm tra năng lực nghiêm ngặt. Do vậy, không cần lo lắng đến chuyên môn khi chọn Quang Dũng.
 • Luôn nhiệt tình, tận tâm và cẩn thận trong công việc. Đó là cảm nhận của khách hàng về cách làm việc của nhân viên Quang Dũng. Nhờ vậy, dịch vụ của chúng tôi dễ dàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng.
 • Nhờ tình trung thực của nhân viên. Khách hàng đã sử dụng tháo lắp điều hòa của Quang Dũng chưa bao giờ cảm thấy lo lắng.
 • Thay vì mất thời gian giám sát, bạn có thể dành quỹ thời gian đó để nghỉ ngơi. Hay thực hiện những công việc khác. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Việc lắp đặt, tháo dỡ điều hòa sẽ được tiến hành nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Cam kết không để xảy ra những tình trạng như: mất mát đồ đạc, linh kiện điều hòa bị thay thế mà khách hàng không biết, chi phí phát sinh không rõ nguồn gốc…
 • Công ty Quang Dũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Luôn giữ thái độ lịch sự, lễ phép khi tiếp xúc với khách hàng. Tạo ra bầu không khí thoải mái, dễ chịu khi lắp điều hòa tại nhà.
 • Không ngừng trau dồi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Quang Dũng luôn đảm bảo được yêu cầu về chuyên môn khi phục vụ khách hàng.
 • Nhân viên Quang Dũng có tác phong nhanh nhẹn, luôn đúng giờ. Mặc đúng đồng phục của công ty khi làm việc.
 • Linh hoạt trong mọi tình huống. Nhanh chóng ứng phó, giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi tháo, lắp máy lạnh. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.

Quy trình tháo lắp điều hòa

Tháo lắp điều hòa sẽ được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn như sau:

Cách lắp đặt điều hòa

Chuẩn bị sẵn mọi vật tư cần thiết

 • Ống đồng.
 • Ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài.
 • CB điện.
 • Dây điện.
 • Miếng quấn cách nhiệt.
 • Thanh chữ L.

Tùy vào điều kiện tại nhà, hay yêu cầu riêng của khách hàng mà có thể phát sinh thêm các vật tư khác.

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng. Vì vị trí lắp đặt có ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, công suất hoạt động của máy.

Lắp đặt dàn lạnh

Dàn lạnh cần được lắp bên trong phòng. Tránh những vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hay đặt gần những nơi có nhiệt độ cao.

Lắp dàn lạnh sao cho luồng gió thổi dọc theo căn phòng. Đảm bảo không khí lạnh phân bổ đều khắp căn phòng.

Đi dây đồng từ dàn nóng qua dàn lạnh

Lắp đặt dàn  nóng

Thông thường, dàn nóng được lắp bên ngoài căn phòng. Không nên đặt ngay giữa bức tường, vì nó gây ra tiếng ồn lớn hơn khi lắp trong góc. Giá treo dàn nóng cần đảm bảo chắc chắn để chịu lực.

Nhân viên Quang Dũng sẽ thực hiện lắp điều hòa giá rẻ theo đúng những yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật nêu trên.

Cách tháo điều hòa không sợ mất ga

Muốn tháo điều hòa mà không sợ bị mất ga, cần thực hiện theo những bước sau :

 • Để tránh tình trạng cần nạp ga điều hòa sau khi tháo dỡ. Bạn cần khởi động máy lạnh, cho nó vận hành theo chiều lạnh.
 • Block máy lạnh hoạt động, sử dụng lục giác để vặn ống bé trước. Sau 2-3 phút thì thực hiện vặn tiếp ống to. Lúc này, ga đã được thu hồi về khối nóng. Cần vặn chặt tay để tránh rò rỉ ga.
 • Khóa ga xong, bước tiếp theo là ngắt nguồn điện cấp cho máy lạnh. Sử dụng mỏ lết để tháo rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng. Dùng tô vít tháo điện ở cầu đấu kết nối trong ngoài.
 • Tháo các ốc bắt chân cục nóng. Nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ.
 • Tháo giá đỡ dàn nóng.

Các bước trên chính là cách tháo điều hòa chuẩn nhất. Vừa nhanh chóng, an toàn lại tránh được trình trạng bị mất ga.

Video tháo lắp đặt điều hòa

Phản hồi khách hàng

Trong hơn 7 năm hoạt động, Trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng luôn được khách hàng trao niềm tin mỗi khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa.

Hàng nghìn hộ gia đình, hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Hà Nội đều đã được Quang Dũng thi công, hỗ trợ tháo lắp điều hòa với chất lượng tuyệt vời.

Cùng nhìn qua những đánh giá của khách hàng về Quang Dũng qua những hình ảnh dưới đây :

thao lap dieu hoa


Chúng tôi tin tưởng rằng, với một dịch vụ tốt, chất lượng thợ đảm bảo sẽ mang lại sự an tâm và tin tưởng nơi khách hàng.

Dịch vụ tháo lắp, lắp đặt điều hòa Quang Dũng là số 1 trên thị trường và luôn đón nhận những khách hàng mới với sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng.

Chúng tôi cam kết cho một dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ của Quang Dũng luôn dẫn đầu trong ngành, và chúng tôi tự hào vì những điều đã làm được cho các khách hàng.