trung tâm sửa chữa điều hòa quang dũng

GỌI NGAY

Vài nét về Quang Dũng

Được thành lập từ năm 2005, chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu Sửa điều hòa Quang Dũng thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh.

Hơn 5500 khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ, Quang Dũng đã khẳng định thương hiệu bằng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Không dựa vào tiếp thị quảng cáo mà chúng tôi được sự tín nhiệm của khách hàng chính bằng chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Với Quang Dũng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ chính là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Quang Dũng, bạn sẽ thấy thật sự không còn gặp khó khăn mỗi khi điều hòa của bạn gặp sự cố.

Hiện nay, các thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi có thể sửa chữa và bảo dưỡng được tất cả các sự cố của tất cả các hãng điều hòa như: LG, Samsung, Daikin, Sharp, Panasonic, Electrolux, Mitsubishi Electric, Midea, Hitachi

Liên hệ :  0983 623 795
(Phục Vụ 24/7, Cả Ngày Lễ, Thứ 7, CN. Không ngại việc khó, không sợ đi xa. SỬA CHỮA 100% UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – KHÔNG CHẶT CHÉM là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi)

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng,công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ:

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chăm sóc và tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Hotline :  0983 623 795

Quang Dũng hân hạnh được phục vụ quý khách!