trung tâm sửa chữa điều hòa quang dũng

GỌI NGAY

Khởi đầu bằng sự nỗ lực

Trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng hay còn có tên khác là Công ty điện lạnh Quang Dũng là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh như điều hòa, ti vi, máy giặt, lò vi sóng, máy giặt…

Ít ai biết được rằng, công ty của chúng tôi được thành lập từ một con người với hai bàn tay trắng, đi lên từ con số 0. Với mong muốn đưa chất lượng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất, với mức giá rẻ nhất tới tay những khách hàng, những hộ gia đình tại Hà Nội, anh Kiều Quang Dũng  đã thành lập nên công ty Điện Lạnh Quang Dũng. Với đội ngũ nhân sự lúc đầu chỉ khoảng 4 – 5 người, sau nhiều năm cố gắng và nỗ lực, anh Dũng đã phát triển và tạo nên một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

Chúng tôi làm gì?

nap gas dieu hoa

Được thành lập từ vào ngày 4 tháng 3 năm 2015 , chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu Trung tâm Sửa điều hòa Quang Dũng thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh.

Hơn 5500 khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ, Quang Dũng đã khẳng định thương hiệu bằng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Không dựa vào tiếp thị quảng cáo mà chúng tôi được sự tín nhiệm của khách hàng chính bằng chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Với Quang Dũng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ chính là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của công ty sửa điều hòa Quang Dũng, bạn sẽ thấy thật sự không còn gặp khó khăn mỗi khi điều hòa của bạn gặp sự cố.

Hiện nay, các thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi có thể sửa chữa và bảo dưỡng được tất cả các sự cố của tất cả các hãng điều hòa như: LG, Samsung, Daikin, Sharp, Panasonic, Electrolux, Mitsubishi Electric, Midea, Hitachi

Liên hệ :  0983623795 –  0985 92 2386
(Phục Vụ 24/7, Cả Ngày Lễ, Thứ 7, CN. Không ngại việc khó, không sợ đi xa. SỬA CHỮA 100% UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – KHÔNG CHẶT CHÉM là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi)

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng,công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ:

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chăm sóc và tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Quang Dũng hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ với chúng tôi :

Facebook: https://www.facebook.com/suachuadieuhoahanoiquangdung/

Twitter : https://twitter.com/suadieuhoaqd