Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, điều hòa Daikin Inverter còn hoạt động rất êm ái. Gần như người dùng sẽ không nghe thấy tiếng động ở dàn nóng hay dàn lạnh. Vì sao điều hòa Daikin Inverter lại vận hành êm ái, cung cấp nhiệt độ ẩm đình, giữ ẩm tốt?. Cùng giải mã.

>> Dịch vụ sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội

điều hòa daikin inverter

Vì sao điều hòa Daikin Inverter vận hành êm ái?

Máy nén biến tần hiện đại được trang bị trên điều hòa Daikin. Nó có tác dụng điều khiển mô tơ máy vận hành từ từ. Đến khi đạt được nhiệt độ mong muốn, mô tơ sẽ quay chậm lại.

Mục đích của cơ chế hoạt động này là giữ mức nhiệt độ ổn định. Không cần tắt hẳn như điều hòa thường làm tốn điện. Nhờ vậy, điều hòa Daikin Inverter hạn chế tối đa vấn đề bật tắt liên tục. Hạn chế tiếng ồn, đảm bảo độ bền của thiết bị.

Không giống với điều hòa Daikin thương. Nó tạo ra tiếng ồn là do quá trình hoạt động của dàn nóng phải đóng mở liên tục. Bên cạnh việc tạo ra tiếng ồn gây khó chịu. Quá trình khởi động liên tục còn khiến điều hòa giảm tuổi thọ, nhanh hỏng.

Vì sao khi hoạt động điều hòa Daikin Inverter không bị khô như điều hòa thường?

Điều hòa Daikin Inverter hoạt động ở nhiều tốc độ với các công suất khác nhau. Máy lạnh Daikin Inverter sẽ làm việc ở 140% công suất trong thời gian 15-30 phút đầu tiên.

Sau khi đã đạt đến nhiệt độ cài đặt mong muốn, để duy trì nhiệt độ phòng thì máy sẽ chỉ làm việc khoảng 20% công suất. Khi điều hòa chỉ hoạt động với 20% công suất, thì dàn lạnh trong phòng có nhiệt độ rất thấp. Vì thế, hơi ẩm trong phòng sẽ không bị ngưng tụ và mất đi.

Đó là lý do vì sao khi dùng điều hòa Daikin Inverter bạn sẽ không cảm thấy khô da như khi dùng điều hòa Daikin thường. Điều hòa thường luôn hoạt động với 100%   công suất. Đó là lý do mà hơi ẩm thường bị ngưng tụ nhiều trên dàn lạnh. Người dùng cảm thấy da khô ráp và khó chịu.

Vì sao điều hòa Daikin Inverter cung cấp nhiệt độ đều hơn?

Điều hòa Daikin non Inverter sẽ làm việc liên tục đến khi đạt được nhiệt độ cài đặt. Sau đó sẽ nghỉ và tiếp tục làm việc khi nhiệt độ phòng tăng lên. Rồi sau đó lại nghỉ. Quá trình này lặp lại trong suốt quá trình sử dụng điều hòa. Vì thế, người dùng có cảm giác phòng lúc lạnh hơn, lúc lại nóng hơn.

Điều hòa Daikin Inverter sẽ không dừng hẳn, mà chỉ thay đổi tốc độ vòng quay của máy nén. Máy luôn hoạt động ở các công suất khác nhau để duy trì nhiệt độ cài đặt.

Khi dùng điều hòa, bạn sẽ thấy dễ chịu, thoải mái. Luôn được tận hưởng luồng không khí thoáng mát, trong lành. Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều hòa Daikin Inverter. 

Muốn lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa. Hãy trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Công ty Quang Dũng. Bằng cách vô cùng đơn giản, bấm gọi 0983.623.795 – (024) 6686 2386.

chat zalo goi lai