Vừa qua, Công ty Quang Dũng vinh dự là đơn vị cho thuê điều hòa được thanh tra chính phủ lựa chọn. Nhằm phục vụ cho hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019.

Không phụ sự kỳ vọng của các nhà lãnh đạo cấp cao. Chúng tôi đã thực hiện công tác chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng. Tiến hành công việc hết sức thành công.

Điều hoà Quang dũng tại hội nghị
Hình ảnh điều hoà cây của công ty Quang Dũng vinh dự lắp đặt tại hội nghị

Từ lâu, dịch vụ cho thuê điều hòa của Quang Dũng đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khác nhau. Từ sinh viên, các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, đến cơ quan nhà nước.

Với sự tin tưởng và yêu mến của người dùng. Vai trò và giá trị dịch vụ của Quang Dũng ngày càng tăng cao.

Có thể nói rằng, dịch vụ cho thuê máy lạnh của Quang Dũng có ảnh hưởng rất tích cực đến cuộc sống. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Hình ảnh chuẩn bị điều hoà tại hội trường
Hội trường được trang bị điều hoà giúp buổi sơ kết diễn ra suôn sẻ trong những ngày nắng nóng

Nhờ có dịch vụ này, nhiều hộ gia đình không còn lo âu với thời tiết nắng nóng. Các hội nghị, sự kiện… cũng được diễn ra trong không khí thoải mái và thoáng mát.

Nhận được nhiều tình cảm của khách hàng. Quang Dũng ngày càng khẳng định được mình. Trở thành đơn vị cho thuê điều hòa uy tín, chuyên nghiệp số 1 Hà Nội.

Đây là một trong những yếu tố, giúp Quang Dũng trở thành đơn vị cung cấp điều hòa cho hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019. Hội nghị được diễn ra theo kế hoạch triển khai của ngành thanh tra cả nước.

Vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm khác. Các điều khoản, chính sách Quang Dũng đưa ra đã thuyết phục được các nhà lãnh đạo . Là đơn vị được lựa chọn phục vụ điều hòa cho hội nghị lần này.

Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng. Do đó, chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo về mọi mặt. Đảm bảo mọi khâu đều không xảy ra sơ suất.

Quá trình vận chuyển điều hòa đến địa điểm lắp đặt diễn ra hết sức nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi có xe tải chở hàng riêng. Cùng nhân viên lái xe giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Do đó, việc lên phương án đảm bảo an toàn tài sản trong quá trình di chuyển luôn nằm trong tầm tay.

Thực hiện lắp đặt điều hòa theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các bên. Nỗ lực hết mình để hoàn thành đúng tiến độ, phục vụ cho hội nghị.

Buổi Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp

Kỹ thuật viên Quang Dũng đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản qua trường lớp. Lại rất cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc. Do đó, chuyên môn kỹ thuật luôn được đảm bảo. Mang lại sự an tâm cho người dùng dịch vụ.

Chi phí thuê điều hòa chắc hẳn là một trong những yếu tố quan trọng. Thu hút sự chú ý và quan tâm của các nhà lãnh đạo. Với mức giá hợp lý, cùng chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi dễ dàng chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng.

Quang Dũng mang lại cho hội nghị bầu không khí thoáng mát, trong lành với những chiếc điều hòa tốt nhất. Đem đến sự dễ chịu và thoải mái cho các nhà lãnh đạo tham gia hội nghị.

Chúng tôi rất vui và tự hào. Vì được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của hội nghị.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các nhà lãnh đạo, khi  đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Quang Dũng sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực. Với mong muốn nâng tầm giá trị thương hiệu. Cung cấp gói dịch vụ hoàn mỹ nhất cho mọi người.

Hình ảnh tại Hội nghị
Quang Dũng tự hào được hỗ trợ tổ chức hội nghị với sự góp mặt của nhiều quan chức cấp cao

Dịch vụ cho thuê điều hòa của Quang Dũng, không chỉ là lựa chọn số 1 của các hộ gia đình. Mà còn là dịch vụ tiện ích dành cho các sự kiện quan trọng.

Không chỉ dừng lại ở hội nghị lần này. Trong thời tới, Quang Dũng chắc chắn sẽ là đơn vị tin dùng của nhiều sự kiện, hội nghị cấp cao khác.

Đến với Quang Dũng, chúng tôi cam kết mang đến gói dịch vụ tốt nhất. Phục vụ một cách nhiệt tình, chu đáo. Luôn tận tâm và hết mình trong công việc.

Cần thuê điều hòa tại Hà Nội, chỉ cần thực hiện duy nhất một thao tác. Đó là nhấc điện thoại lên gọi 0961.691.286 – 0983.623.795. Yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng được đáp ứng.

chat zalo goi lai