Điều hòa Aqua gần đây cũng được rất nhiều các hộ gia đình lựa chọn cho gia đình. Bản chất là hãng điều hòa của Trung Quốc, nhưng được chuyển giao công nghệ và linh kiện quan trọng từ các sản phẩm của Nhật Bản, nên chất lượng cũng được đảm bảo khá nhiều.

Dịch vụ sửa điều hòa Aqua được mở ra nhằm phục vụ các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng loại điều hòa hãng Aqua.

Với sự chuyên nghiệp vốn có, trung tâm điện lạnh Quang Dũng tin tưởng sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt, nhanh chóng và bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ sửa điều hòa aqua

Quy trình làm dịch vụ của trung tâm điện lạnh Quang Dũng

  1. Quý khách hàng gọi điện đến trung tâm báo lỗi điều hòa Aqua.
  2. Trung tâm điều thợ sửa điều hòa đến tại nhà để kiểm tra và báo giá
  3. Thỏa thuận giá cả sẽ tiến hành sửa chữa.
  4. Bàn giao và phát phiếu bảo hành, phiếu quà tặng thêm cho các khách hàng.

Với quy trình 4 bước đơn giản, khoa học của Quang Dũng. Chúng tôi hoàn toàn chinh phục các khách hàng bởi chính sự chuyên nghiệp và uy tín đã gây dựng được.

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa Aqua

Mặc dù là một dịch vụ mới được thành lập nhờ sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu điều hòa Aqua. Nhưng đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đến cho chúng tôi để yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi rất vui mừng vì các khách hàng đã tin dùng dịch vụ của Quang Dũng. Trong quá trình làm việc, không chỉ có sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn cung cấp các thông tin hữu ích về mã lỗi điều hòa aqua cũng như các cách để khách hàng tự chăm sóc điều hòa tại nhà một cách dễ dàng nhất.

Hi vọng rằng những điều trên sẽ giúp mọi khách hàng tin tưởng và thoải mái sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Aqua của trung tâm. Kính chúc khách hàng những điều tốt đẹp.

chat zalo goi lai