Hãng điều hòa Beko gia nhập vào thị trường điện lạnh Việt Nam năm 2016. Sau 4 năm phát triển, hiện nay thương hiệu điều hòa này cũng có được những thành tựu đáng kể. Nhận thấy rất nhiều khách hàng cần đến một dịch vụ sửa chữa điều hòa Beko, chính vì vậy điện lạnh Quang Dũng đã cung cấp dịch vụ này đến với khách hàng của mình.

sửa điều hòa beko

Dịch vụ sửa điều hòa TCL

Gần đây thương hiệu điện máy xanh cũng tăng mật độ quảng bá thương hiệu máy lạnh beko đến với mọi người tiêu dùng. Chính vì thế mà cũng nhiều người tin dùng hơn sản phẩm thương hiệu beko. Đây là một hãng sản xuất điều hòa của Thổ Nhĩ Kỳ và cũng có tiếng tăm lớn về chất lượng.

Dịch vụ sửa điều hòa Quang Dũng luôn cập nhật những kĩ thuật mới đem lại chất lượng cho từng dịch vụ cung cấp. Chính vì điều này đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ sửa điều hòa beko được rất nhiều khách hàng đang và đã sử dụng thương hiệu beko tin dùng. Mỗi khi có lỗi thì điện lạnh Quang Dũng là đơn vị đầu tiên mà khách hàng mong muốn hợp tác.

Với nhiều dịch vụ khác nhau cung cấp cho người sử dụng như dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh máy lạnh hay cung cấp các vật tư, linh kiện cho điều hòa. Chính những dịch vụ đầy đủ và chất lượng này đã giúp điện lạnh Quang Dũng luôn chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Dịch vụ sửa điều hòa comfee

Điện lạnh Quang Dũng luôn nâng cấp dịch vụ của mình mỗi ngày, đảm bảo phục vụ tốt nhất các khách hàng của mình. Không chỉ là dịch vụ sửa chữa máy lạnh beko mà còn là các dịch vụ sửa điều cho các hãng khác nhau.

Xin cảm ơn các khách hàng đã đồng hành cùng điện lạnh Quang Dũng.

 

chat zalo goi lai