Công ty Quang Dũng – Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Comfee số 1 Hà Nội. Cam kết mang đến gói dịch vụ chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình cùng mức giá hợp lý. Đây là một dòng điều hòa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, trung tâm Quang Dũng luôn cập nhật các kĩ thuật mới để đảm bảo việc sửa chữa, bảo dưỡng được tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Dịch vụ sửa điều hòa Carrier

sua-dieu-hoa-comfee

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tốt nhất

Công ty Quang Dũng cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng nghìn đối tối khách hàng mỗi năm.

Hầu hết mọi người đều thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Quang Dũng. Vì cách làm việc khoa học, nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo.

Với Quang Dũng, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang đến gói dịch vụ tốt nhất. Thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

Cần sửa chữa điều hòa Comfee vào bất cứ ngày nào cũng được. Vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần hay ngày nghỉ lễ. Cam kết nhanh chóng, luôn đúng giờ.

Sẵn sàng tư vấn, lập từ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Phục vụ nhiệt tình, miễn phí tư vấn và báo giá. Giúp khách hàng xua tan những vấn đề lo lắng khi điều hòa hỏng.

Cam kết không gây ra bất cứ vấn đề phiền phức và phát sinh nào. Luôn đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối, thực hiện sửa chữa 1 lần.

Tiến hành sửa máy lạnh nhanh chóng, khoa học và đúng kỹ thuật. Đưa ra giải pháp xử lý tối ưu nhất, ngay khi nắm được tình trạng hư hại thực tế của điều hòa Comfee.

Thông báo rõ ràng, minh bạch những vấn đề liên quan đến sự cố trên điều hòa. Để khách hàng nắm được tình trạng hư hại thực tế của điều hòa. Biết được phương án sửa chữa mà kỹ thuật viên áp dụng.

Dịch vụ sửa điều hòa Sanyo

Mang đến dịch vụ giá rẻ, tốt nhất thị trường

Nhận sửa chữa mọi hư hại trên điều hòa Comfee tại nhà nhanh chóng. Thực hiện sửa máy lạnh đúng kỹ thuật, đúng bệnh. Trong khoảng thời gian ngắn, sự cố sẽ biến mất hoàn toàn.

Quá trình kiểm tra, sửa chữa đều được thực hiện trực tiếp tại nhà khách hàng. Sau khi liên hệ cho Quang Dũng, chỉ cần ngồi tại nhà chờ đợi. Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt theo địa chỉ yêu cầu để tiến hành sửa chữa.

Kỹ thuật viên Quang Dũng được đào tạo bài bản, không ngừng trau dồi kiến thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa. Có thể xử lý chính xác mọi “căn bệnh” trên mọi loại điều hòa.

Căn cứ vào tình trạng hư hại thực tế trên điều hòa, nguyên nhân dẫn đến sự cố và phương án sửa chữa. Nhân viên Quang Dũng sẽ tính toán chi phí cẩn thận, tỉ mỉ. Rồi thông báo cụ thể, minh bạch cho khách hàng biết.

Dịch vụ sửa điều hòa Quang Dũng nhận sửa chữa điều hòa Comfee với tất cả hư hại:

  • Sửa điều hòa không lạnh.
  • Sửa chữa điều hòa bị chảy nước.
  • Điều hòa kêu to.
  • Điều hòa Comfee không vào điện.
  • Sửa máy lạnh Comfee bật tắt liên tục.
  • Dàn nóng điều hòa không hoạt động.
  • Điều hòa Comfee bị thiếu gas/hết gas.

Không như những đơn vị sửa chữa khác, trung tâm chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh, và cũng là đối tác chuyên bảo trì bảo dưỡng điều hòa cho các công ty, tổ chức nhà nước lớn hiện nay. Trung tâm điện lạnh Quang Dũng cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành đảm bảo hợp lý cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

chat zalo goi lai