Bất cứ khi nào điều hòa LG của bạn gặp vấn đề, bạn hãy liên hệ ngay với Quang Dũng để sự cố nhanh chóng được giải quyết. Không quản ngại khó khăn, chúng tôi sẵn sàng sửa điều hòa LG.

Dịch vụ sửa điều hòa Funiki

sua dieu hoa lg

Nhân viên Quang Dũng sửa điều hòa Lg

Điều hòa LG là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng điều hòa thương hiệu LG thì hãy chuẩn bị ngay cho mình một địa chỉ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng đáng tin cậy.

Thật không may mắn nếu điều hòa của bạn cần được sửa chữa vào những ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Bạn lo lắng không biết có đơn vị chuyên nghiệp nào đang hoạt động. Quang Dũng sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó.

Với mong muốn có thể giải quyết mọi lo lắng của khách hàng khi sửa điều hòa LG nói riêng, trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng luôn hoạt động hết mình không nghỉ ngơi. Dù là cuối tuần hay nghỉ lễ, chỉ cần có yêu cầu khách hàng là chúng tôi nhanh chóng lên đường phục vụ.

Luôn có đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ không để bạn phải chờ đợi khi cần sửa chữa điều hòa. Để đảm bảo giấc ngủ cho bạn, Quang Dũng luôn nhiệt tình phục vụ.

Ngoài ra thì trung tâm Quang Dũng cung cấp cả các lỗi thường gặp ở điều hòa LG, nơi bạn có thể tra bảng mã lỗi điều hòa LG để biết nguyên nhân và cách khắc phục kịp thời.

Chế độ, quyền lợi tuyệt vời khi sửa điều hòa LG tại Hà Nội

Quang Dũng được khách hàng đánh giá là địa chỉ sửa điều hòa LG tại Hà Nội có thái độ phục vụ, đem lại những chế độ phúc lợi tuyệt vời nhất:

  • Nhân viên Quang Dũng luôn đảm bảo làm việc theo nguyên tắc: nhiệt tình-cẩn thận- chu đáo.
  • Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy Quang Dũng không ngừng nỗ lực cố gắng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ.
  • Quy trình sửa chữa điều hòa LG của chúng tôi luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Thông tin bảo dưỡng cần thiết, chi phí sửa chữa, bảo hành luôn được cung cấp đầy đủ, mọi câu hỏi đều được giải đáp nhanh chóng.
  • Nếu quá trình sửa điều hòa cần phải thay thế các thiết bị, trung tâm điện lạnh Quang Dũng cam kết thiết bị chính hãng, đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Dịch vụ sửa điều hòa Samsung

Luôn đảm bảo nhanh chóng,chuẩn xác

  • Với trình độ chuyên môn cao, nhân viên kỹ thuật của Quang Dũng luôn nhanh chóng thông báo đến khách hàng lỗi kỹ thuật, nguyên nhân và phương án sửa chữa.
  • Sự nhanh nhẹn trong tác phong làm việc của nhân viên Quang Dũng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đảm bảo có mặt đúng giờ theo lịch hẹn với khách hàng. Thực hiện quy trình sửa chữa điều hòa đảm bảo an toàn kỹ thuật.
  • Báo giá chi tiết chi phí sửa chữa, minh bạch và rõ ràng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.
  • Khi lựa chọn sửa chữa điều hòa của Quang Dũng, chúng tôi đảm bảo sẽ tiêu diệt tận gốc căn bệnh mà máy lạnh của bạn đang gặp phải. Như vậy, bạn sẽ không cảm thấy phiền phức, khó chịu với tình trạng bệnh cũ tái phát.

Mọi loại bệnh cùng phương án sửa điều hòa LG đều được Quang Dũng nắm chắc. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. Ngoài ra các bạn cần bảo dưỡng điều hòa LG nhà bạn mỗi mùa để điều hòa hoạt động đúng công suất và bền bỉ nhất.

Quang Dũng luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng gọi.

chat zalo goi lai