Sanyo là một trong những hãng điều hòa khá được ưa chuộng trên thị trường Việt. Nếu bạn đang cần tìm kiếm đơn vị sửa chữa điều hòa Sanyo tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Thì đừng bỏ qua dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

sua-dieu-hoa-sanyo

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Muốn sửa chữa điều hòa Sanyo khi gặp phải bất cứ sự cố nào rất đơn giản. Chỉ cần gọi điện theo số 0983.623.795. Yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết, mọi nhu cầu đều được đáp ứng.

Dịch vụ sửa điều hòa General

Với quy trình làm việc khoa học, luôn có nhân viên trực điện thoại 24h. Bất cứ khi nào liên hệ, khách hàng cũng nhanh chóng nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của Quang Dũng sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Từ các cá nhân, gia đình, cơ quan, xí nghiệp…. Bất cứ khi nào cần sự giúp đỡ, chúng tôi đều nhanh chóng phục vụ.

Công ty Quang Dũng cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao phó.

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn muốn bảo hành, sửa chữa ngày nào cũng được. Không quản ngại mưa hay nắng, ngày cuối tuần hay nghỉ lễ.

Quang Dũng phục vụ khách hàng tận nhà, có mặt trong thời gian ngắn nhất. Bạn không phải di chuyển đi bất cứ đâu, mà chỉ cần ngồi tại nhà chờ kỹ thuật viên đến xử lý hư hại.

Thợ sửa điều hòa lập tức bắt tay vào công việc kiểm tra sự cố trên điều hòa Sanyo. Để tìm ra nguyên nhân và có giải pháp xử lý chính xác. Sau đó, thông báo kết quả kiểm tra đến khách hàng. 

Quá trình sửa máy lạnh được thực hiện đúng kỹ thuật, dưới bàn tay cẩn thận và khéo léo của kỹ thuật viên Quang Dũng. Không bao giờ xảy ra các vấn đề phát sinh, phiền phức khi chọn dịch vụ của Quang Dũng.

Vì sao sửa điều hòa Sanyo tại Công ty Quang Dũng?

Dịch vụ sửa điều hòa của Công ty Quang Dũng ngày càng được ưa chuộng, chinh phục nhiều khách hàng. Khẳng định được vai trò và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Là vì sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Phục vụ khách hàng nhanh nhất

Quang Dũng luôn cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Không chần chừ, nhân viên kỹ thuật lập tức lên đường thực hiện công việc khi có yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều cơ sở sửa chữa phân bổ khắp Hà Nội. Dù bạn ở Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên… dịch vụ của Quang Dũng đều đúng giờ. 30 phút sau khi kết thúc cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt.

Nhiệt tình trả lời mọi câu hỏi của khách hàng. Không ngại chia sẻ kinh nghiệm sử dụng điều hòa hiệu quả. Hãy tư vấn cách kiểm tra bảng mã lỗi điều hòa Sanyo.

Sửa điều hòa các loại với giá hợp lý nhất

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin có thể xử lý triệt để, chuẩn xác mọi hư hại trên điều hòa. Nhanh chóng trả lại cho khách hàng thiết bị hoạt động bình thường.

Chi phí sửa chữa được tính toán cẩn thận dựa trên tình trạng hư hại thực tế. Cam kết đúng bệnh, đúng giá. Không lừa đối khách hàng, không tự ý tăng phí sửa chữa mà không có lý do.

Cung cấp linh kiện chính hãng, chất lượng, với giá hợp lý và bảo hành lâu dài. Chỉ thu phí sửa chữa khi sự cố biến mất hoàn toàn. Nhân viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao.

Dịch vụ sửa điều hòa National

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ  chu đáo

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ Quang Dũng. Thực hiện chăm sóc sau dịch vụ để lắng nghe phản hồi, đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Nhanh chóng phản hồi, xử lý những vấn đề bất cập. Giải quyết khiếu nại và phản ánh của khách hàng. Cam kết sẽ có phương án giải quyết vấn đề, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ.

Còn chần chừ gì nữa, mà không nhấc điện thoại lên gọi 0983.623.795 – (024) 6686 2386 để sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Sanyo của trung tâm chúng tôi

chat zalo goi lai