Đến với Công ty Quang Dũng nếu bạn muốn sửa điều hòa tại Hoàng Mai nhanh chóng, chuẩn xác. Thêm vào đó là xua tan nỗi lo về chi phí dịch vụ. Đây là một địa chỉ hoàn toàn xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin.

> Dịch vụ sửa điều hòa tại Gia Lâm

Sửa điều hòa tại Hoàng Mai – Dịch vụ chất lượng nhất

sua dieu hoa tai hoang mai

Quang Dũng – đơn vị sửa điều hòa tại Hoàng Mai uy tín nhất

Hầu hết khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa, đều tìm hiểu thông tin của nhiều đơn vị khác nhau. Như vậy sẽ mang lại sự an tâm hơn khi lựa chọn. Qua quá trình tìm hiểu bạn thấy, Quang Dũng là địa chỉ được rất nhiều khách hàng ca ngợi về chất lượng dịch vụ.

Bạn chưa thực sự tin tưởng và an tâm về sự uy tín của đơn vị này. Cùng đánh giá mức độ chuyên nghiệp trong gói dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hoàng Mai của Quang để có lựa chọn đúng đắn nhất:

 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng, không ngại thời tiết khắc nghiệt. Dù bất cứ đâu, vào thời gian nào, Quang Dũng đều đáp ứng. Vì thế, đừng lo ngại hay chần chừ khi điều hòa bị hỏng.
 • Luôn nỗ lực vì lợi ích khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của Công ty Quang Dũng.
 • Không bao giờ vì vấn đề lợi ích cá nhân hay lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.
 • Chi phí sửa điều hòa tại quận Hoàng Mai phù hợp với mọi nhà.
 • Nhiệt tình, nỗ lực hết mình trong công việc chính là tác phong của nhân viên Quang Dũng. Khách hàng luôn cảm nhận được sự nhiệt huyết, chu đáo, lịch sự của đơn vị này.
 • Tuyệt đối không có tình trạng tự ý thay thế bộ phận điều hòa mà khách hàng không biết. Hay tình trạng làm mất tài sản của khách hàng.
 • Linh kiện thay thế luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng, theo giá thành chung của thị trường.
 • Nói không với việc sử dụng những linh kiện cũ, hàng giả kém chất lượng.
 • Trình độ chuyên môn và tay nghề của nhân viên kỹ thuật đã được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng hơn 10 năm hoạt động.
 • Mỗi lỗi điều hòa điều có thể khắc phục nếu như được nhân viên Quang Dũng can thiệp.
 • Đảm bảo điều hòa hoạt động bình thường mới bàn giao và thanh toán chi phí.
 • Có thời gian bảo hành khi sửa điều hòa tại Hoàng Mai.

Tất cả những ưu điểm trên đã đủ để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ sửa điều hòa Quang Dũng. Không có nhiều đơn vị có thể làm được những điều mà Quang Dũng đã và đang làm được.

Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, thú vị và nhiều kỉ niệm đẹp khi lựa chọn sửa điều hòa của Quang Dũng. Hơn một thập kỷ qua, Công ty Quang Dũng đã không ngừng nỗ lực để xứng đáng với niềm tin khách hàng đã trao.

Hơn hết, chưa bao giờ khách hàng thấy thất vọng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình sửa điều hòa tại Hoàng Mai của Quang Dũng

sua dieu hoa tai hoang mai

Quang Dũng – đơn vị sửa điều hòa tại Hoàng Mai uy tín nhất

Những yêu cầu khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa quận Hoàng Mai đều được đáp ứng nhanh chóng nhờ quy trình làm việc khoa học:

 • Nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại

Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ để khách hàng hiểu hơn. Đồng thời giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng.

Trong trường hợp, với những lỗi cơ bản có thể tự khắc phục, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề mà không cần thợ. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Sự cố điều hòa đang gặp phải khá nặng, nhân viên Quang Dũng sẽ tư vấn bạn cách khắc phục tạm thời để không gây nguy hiểm, trước khi thợ sửa chữa đến.

 • Nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến kiểm tra

Quá trình sửa điều hòa tại Hà Nội ,đặc biệt là khu vực Hoàng Mai sẽ được thực hiện trực tiếp tại nhà bạn. Sau khi gọi điện đến Trung tâm Quang Dũng, bạn hãy chờ đợi trong ít phút.

Kỹ thuật viên tiến hành các bước kiểm tra để tìm ra nguyên nhân và lên kế hoạch sửa chữa. Quá trình này hoàn toàn miễn phí, kể cả khi bạn không lựa chọn Quang Dũng sửa chữa.

 • Báo giá dịch vụ sửa chữa

Khi đã nắm được vấn đề phát sinh sự cố và những công việc cần làm để giải quyết vấn đề. Nhân viên sẽ báo giá với khách hàng.

Công việc sửa chữa sẽ được tiến hành nếu khách hàng đồng ý kế hoạch và phí sửa chữa.

 • Tiến hành sửa chữa

Với kinh nghiệm và chuyên môn, sự cố của điều hòa sẽ nhanh chóng được nhân viên Quang Dũng giải quyết.

Bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ cùng những công cụ hỗ trợ hiện đại nhất, bạn hãy an tâm giao phó mọi việc cho nhân viên Quang Dũng.

Trong thời gian chờ đợi sự cố được khắc phục, bạn có thể đi nghỉ ngơi hoặc làm những việc khác nếu muốn.

 • Lắp đặt và kiểm tra

Sự cố đã được giải quyết, nhân viên sẽ lau chùi sạch sẽ rồi lắp lại như ban đầu. Để chắc chắn rằng điều hòa hoạt động bình thường trở lại, thợ sửa chữa tiến hành khởi động máy.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Diễn

Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tự tin chọn lựa dịch vụ của Quang Dũng như là một đơn vị số 1 trong lĩnh vực điện lạnh. Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hoàng Mai chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn và gia đình.

chat zalo goi lai