Để nhanh chóng chấm dứt tình trạng hỏng hóc mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải, một chỉ sửa điều hòa tại Linh Đàm uy tín là vô cùng cần thiết. Nếu bạn là một thành viên đang sống tại Linh Đàm, một nơi đang phát triển cực mạnh về mật độ dân cư thì không thể nào không biết đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa của trung tâm Quang Dũng được.

> Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt

Sửa điều hòa tại Linh Đàm khi nào?

sua dieu hoa tai linh dam

Dịch vụ sửa điều hòa tại khu đô thị Linh Đàm

Để nhận biết điều hòa nhà bạn có đang gặp phải vấn đề cần sửa chữa khắc phục sự cố hay không, hãy đọc ngay những dấu hiệu sau:

 • Thấy mùi hôi của gió thổi từ dàn lạnh do bên ngoài. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do không thường xuyên vệ sinh dẫn đến nấm mốc, mùi hắc của gas…
 • Bạn không thấy hơi nóng từ gió thổi của dàn nóng. Đây là dấu hiệu cho thất quạt dàn nóng đang gặp phải sự cố.
 • Tuyết bám trên điều hòa: điều hòa không được vệ sinh thường xuyên, máy lạnh thiếu gas…là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vấn đề này.
 • Điều hòa không khởi động, khả năng hoạt động kém.
 • Tình trạng chảy nước.
 • Điều hòa hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn.

Đây là một trong những dấu hiệu cơ bản để bạn nhận biết điều hòa của mình đang bị hư hại cần sửa chữa. Sau nhiều năm sửa điều hòa tại Linh Đàm cho hàng nghìn khách hàng, thợ kỹ thuật của Quang Dũng đã tổng kết lại những biểu hiện cơ bản nhất cho thấy điều hòa đang cần sửa chữa.

Nếu điều hòa của bạn có những dấu hiệu nà, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với một đơn vị sửa chữa điều hoà đáng tin cậy.

Sửa điều hòa tại Linh Đàm nên chọn đơn vị nào?

Một số bất cập trên thị trường sửa điều hòa tại Linh Đàm hiện nay

Do nhu cầu sửa chữa điều hòa ngày càng tăng nên thị trường tháo lắp bảo dưỡng và sửa điều hòa tại Hà Nội diễn ra vô cùng sôi động. Bên cạnh những đơn vị chuyên nghiệp không ngừng nỗ lực tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất, còn tồn tại khá nhiều bất cập do các địa chỉ không uy tín gây ra.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Linh Đàm cũng không ngoại lệ. Cùng điểm qua những vấn đề bất cập đó:

 • Nhân viên sửa chữa không đúng hẹn, tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp.
 • Xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà. Thiết bị thay thế không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.
 • Thái độ thiếu lịch sự, làm việc không nhiệt tình và cẩn thận là một trong những vấn đề gây nên sự khó chịu cho khách hàng.
 • Không phát hiện ra đúng lỗi, sau khi sửa chữa vẫn không khắc phục được sự cố.
 • Chi phí sửa điều hòa tại Linh Đàm cao, nhiều khoản phát sinh không rõ nguồn gốc.
 • Sau khi sửa chữa không bảo hành cho khách hàng. Khi liên hệ phản hồi thì bị nhân viên cáu gắt hoặc tắt máy.

Đây là một trong những vấn đề nổi cộm mà nhiều đơn vị sửa chữa điều hòa tại linh Đàm nói riêng, khu vực Hà Nội nói chung gây nên.

98% khách hàng hài lòng với dịch vụ Quang Dũng

sua dieu hoa tai linh dam

Nhân viên sửa điều hòa Quang Dũng chuyên nghiệp, cơ động, 15 phút sẽ có mặt

Gọi điện ngay cho Quang Dũng khi muốn sửa chữa, lắp đặt hay bảo dưỡng điều hòa, để tránh gặp phải những vấn đề bất cập trên. Chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy.

> Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Xuân

Cùng với đó là sự nhiệt tình trong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, một quy trình làm việc khoa học. Tất cả đã tạo nên một địa chỉ sửa điều hòa khu Linh Đàm đáng tin cậy nhất. Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đưa ra đánh giá, trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Thanh Huệ – trungtamsuadieuhoa.com tổng hợp

chat zalo goi lai