Rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ của gia đình, để có thể sắm một chiếc điều hòa mới hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng. Điện lạnh Quang Dũng nhận thu mua, thanh lý tất cả các điều hòa cũ giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ

Trung tâm dịch vụ Quang Dũng chuyên đi đầu trong lĩnh vực mua đồ cũ và thanh lý điều hòa chuyên nghiệp và uy tín nhất. Thị trường điều hòa cũ ngày càng đổi mới công nghệ và cho ra mắt nhiều loại sản phẩm điều hòa với những tính năng và tiện ích phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Gia đình bạn luôn muốn những sản phẩm có tính năng công nghệ mới nhất phù hợp với xu hướng hiện đại ? Do đó bạn muốn thanh lý máy điều hòa cũ và sắm cho mình chiếc điều hòa mới phù hợp với tính năng và nhu cầu sử dụng. – Hãy liên hệ Điện lạnh Quang Dũng

Địa chỉ cửa hàng thu mua thanh lý điều hòa daikin, panasonic, lg, samsung, toshiba, gree, funiki, sharp… cũ hỏng tại Hà Nội uy tín, thu mua thanh lý máy điều hòa 1 chiều, 2 chiều thông thường hoặc máy inverter, máy điều hòa nội địa…của các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, hộ gia đình, trường học, và các công ty….

Thanh lý điều hòa cũ tại hà nội

Hồ sơ chào thầu dịch vụ điều hòa

Hotline: ( 024 ) 6686 2386 –  0983.623.795 – 0985 92 2386 

Ngoài chính sách thu mua, thanh lý các loại điều hòa cũ hiện nay, trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng còn có chính sách hoa hồng cao cho người giới thiệu. Điều khoản mua bán hợp tác rõ ràng, uy tín và mang lại sự hài lòng cho cả đôi bên.

nhận thanh lý điều hòa tại nhà

(Ngoài ra chúng tôi có thanh lý các đồ dùng khác tại địa chỉ: thanhlydocuhanoi.com)

8 Tiêu chí quy trình mua bán thanh lý Điều hòa cũ của chúng tôi

  1. Với hình thức mua thanh lý máy điều hòa cũ, Đồ cũ Quang Dũng phục vụ và đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng
  2. Khi người tiêu dùng có nhu cầu thanh lý máy điều hòa thì Đồ cũ Quang Dũng sẵn sàng mua điều hòa cũ với giá tốt nhất trên thị trường.
  3. Hỗ trợ vận chuyển và nhiều chính sách ưu đãi.
  4. Dù bạn ở đâu nhưng khi có nhu cầu cần thanh lý đồ điện lạnh cũ hay điều hòa cũ, Đồ cũ Quang Dũng sẽ luôn tư vấn, hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất.
  5. Đồ cũ Quang Dũng thu mua tất cả các dòng điều hòa cũ, đã qua sử dụng, mới…với mức giá cao nhất, phù hợp nhất với từng dòng sản phẩm.
  6. Với những người giới thiệu thành công một giao dịch, Đồ cũ Quang Dũng có chính sách chiết khấu phần trăm hoa hồng tốt nhất.
  7. Thanh lý máy điều hòa tại Đồ cũ Quang Dũng thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
  8. Hãy sử dụng ngay dịch vụ “Thanh lý điều hòa” của Đồ cũ Quang Dũng để được phục vụ hiệu quả nhất và tối đa hóa lợi ích.

ngoài ra còn nhận thu mua, thanh lý các sản phẩm khác

Một số hình ảnh thanh lý máy điều hòa tại công ty Quang Dũng

 điều hòa cũ

Một số hình ảnh thanh lý máy điều hòa tại công ty Quang Dũng

dịch vụ điều hòa

Một số hình ảnh thanh lý điều hòa tại công ty Quang Dũng

thu mua máy điều hòa

Chính vì có nhiều trung tâm cơ sở trên địa bàn Hà Nội nên quý khách chỉ cần ghé đến đơn vị chúng tôi là sẽ chọn được sản phẩm điều hòa thanh lý phù hợp nhất. Sau khi mua bán chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển tận nhà cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng điều hòa định kì, thanh lý để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị này.

Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại điều hòa khác nhau như dòng điều hòa 1 chiều điều hòa 2 chiều của các hãng nổi tiếng như DAIKIN – PANASONIC SAMSUNG – LG – ELECTROLUX- NAGA – GREE, FUNIKI, SHARP, PANA…. Tất cả đều có giá cực rẻ, có thể chỉ thấp hơn 1 nửa hoặc đến 1/3 thiết bị mua mới. mua điều hòa cũ ở đây luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà, toàn bộ người dân ở Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ, hãy liên hệ với trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng để được thanh lý điều hòa với giá tốt nhất. Hiện trung tâm Quang Dũng là đơn vị thu mua điều hòa số lượng lớn, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP QUANG DŨNG

chat zalo goi lai