Chúc Mừng Năm Mới – Chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Cánh hoa đào bay bay trong gió, đường phố nhộn nhịp tiếng còi xe sắm sửa, không khí Tết đang ngập tràn Thủ đô!

chuc mung nam moi 2019

Có thể nói, cận Tết là thời điểm bận rộn nhất trong năm. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Công ty sửa điều hòa Quang Dũng luôn trong tình trạng hối hả phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi lo lắng và luôn tận tâm hết sức mình để làm sao có thể giúp mọi gia đình được đón Tết trong không gian thoải mái, tiện nghi nhất, với các thiết bị điện lạnh hoạt động khỏe mạnh, năng suất nhất… Tuy nhiên, Quang Dũng vẫn không thể quên chúc Tết Quý khách hàng, những người đã cùng chúng tôi gắn bó đồng hành trong suốt năm 2018.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, năm con lợn vàng Kỷ Hợi 2019, Trung tâm Quang Dũng xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp!

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới.

Vạn sự an khang vạn sự lành

Bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể nhân viên, kỹ thuật viên trong năm 2018 vừa qua, Công ty Điện lạnh Quang Dũng đã tự mình tạo được chỗ đứng vững trãi trong niềm tin của Quý khách hàng, từ đó nhận được ủng hộ và những sự giúp đỡ vô cùng quý báu. Mong rằng trong năm 2019 tới đây, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ mang tên Quang Dũng ngày một chất lượng và lớn mạnh hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP QUANG DŨNG

Điện thoại: ( 024 ) 6686.2386 – 0983. 623. 795

Email: dichvuquangdung@gmail.com

website: trungtamsuadieuhoa.com

chat zalo goi lai